100 lời khuyên bất động sản (Tiếng Việt - Audio)

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 31 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành:
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 21/09/2011
  • Bình luận:
Vote102
1581
QA code 100 lời khuyên bất động sản (Tiếng Việt - Audio)

Donald Trump là một huyền thoại thành công ở Mỹ trong lĩnh vực bất động sản, các trò chơi, thể thao và giải trí. Ngoài các toà nhà như Trump Tower, Trump Internatinal Hotel và Tower, Trump Park Anvenue, và rất nhiều các toà nhà khác ở New York, ông cũng xây dựng các toà nhà ở các thành phố lớn khác như Chicago, Las Vegas, Mianmi, Atlantic city, Los Angeles, Palm Beach và Dubai.

 
Trump là tác giả của 7 cuốn sách bán chạy nhất thế giới. Tạp chí Trump world được phát hành vào năm 2004, Trump Universtity o­nline ra đời năm 2005 và vào năm 2006, Gotrump.Com, một trung tâm du lịch cũng được thành lập.
 
“Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy các quan điểm sâu sắc dựa trên những kinh nghiệm thực tế và những bài học xương máu từ các ông trùm bất động sản của nước Mỹ… Những chuyên gia này sẽ cho bạn biết họ đã học được những gì.
 
Cuốn sách trình bày tóm tắt những lời khuyên về đầu tư bất động sản hay nhất đã từng được thu thập. Và tôi nghĩ rằng nó sẽ hoàn thành được sứ mệnh của mình: Giúp bạn có được những thành công trong đầu tư bất động sản. Dù đó là mua hay bán ngôi nhà của riêng bạn, nhà chung cư, hay dù bạn sắp tham gia thị trường bất động sản hoặc thậm chí đã là chuyên gia trong lĩnh vực này, tôi cho rằng bạn sẽ học được rất nhiều điều quý báu từ cuốn sách TRUMP - 100 lời khuyên bất động sản khôn ngoan nhất này.
 
Những lời khuyên này sẽ giúp bất kỳ ai làm chủ được các thương vụ kinh doanh bất động sản của mình và thành công hơn nữa trong kinh doanh.