Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống

  • Bản quyền:
  • Kích thước: 6.25 MB
  • Yêu cầu:
  • Nhà phát hành: Tiki Kustenmacher. Lothar J.Seiwert
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 15/05/2014
  • Bình luận:
Vote
528
QA code Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TFQYWHQHQT/

Pass Download: tech24.vn

Download ebook Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống; tải ebook Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống - "Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống" đề cập đến cách tiếp cận cuộc sống với sự hiểu biết, nhằm giải phóng tiềm năng trong con người bạn, đồng thời đưa bạn đến với hạnh phúc và sự viên mãn.

Nếu làm theo "con đường đơn giản hóa" được giải thích trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm được ý nghĩa và vận mệnh của cuộc đời mình. Bạn được thay đổi từ ngoài vào trong và từ trong ra ngoài. Bạn sẽ tìm được những lục địa mới trong chính bản thân mình, phát triển những nguồn sức mạnh của bản thân mà trước đây bạn chưa từng biết. Nhờ đó, vị thế của bạn sẽ được cải thiện, bạn được đề cao, được yêu thương và cảm nhận được niềm hạnh phúc từ sâu thẩm lòng mình.

Với 33 bí quyết áp dụng cho bảy lĩnh vực: Đơn giản hóa các vật dụng, Đơn giản hóa vấn đề tài chính, Đơn giản hóa thời gian, Đơn giản hóa sức khỏe, Đơn giản hóa các mối quan hệ, Đơn giản hóa quan hệ lứa đôi và Đơn giản hóa bản thân, các tác giả Tiki Kustenmacher và Lothar J. Seiwert sẽ giúp chúng ta đạt được sự nhẹ nhõm trong cuộc sống. Mỗi bí quyết đơn giản hóa được giới thiệu trong cuốn sách này đều dựa trên một nguyên lý đơn giản: Ít hơn có nghĩa là nhiều hơn.

Nếu làm theo “con đường đơn giản hóa” được giải thích trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm được ý nghĩa và vận mệnh của cuộc đời mình. Bạn sẽ thay đổi từ ngoài vào trong và từ trong ra ngoài. Bạn sẽ tìm được những lục địa mới trong chính bản thân mình. Bạn sẽ phát triển những nguồn sức mạnh của bản thân mà trước đây bạn chưa từng biết. Vị thế của bạn sẽ được cải thiện. Bạn sẽ được đề cao và yêu thương. Và bạn sẽ thật sự hạnh phúc từ trong nội tâm.

 

ebook Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống; sach Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống; tai lieu Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống; truyen Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống