Bộ sách kinh doanh 1 (Tiếng Việt)

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 469 KB
  • Yêu cầu: Windows 98/ME/2000/XP/2003/Vista
  • Nhà phát hành:
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 08/12/2008
  • Bình luận:
Vote101
2740
QA code Bộ sách kinh doanh 1 (Tiếng Việt)

Trong bộ sưu tầm này gồm một số ebook thuộc lĩnh vực kinh doanh:

 

Trích:

"Tài chính là bài toán mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải đối mặt và đi tìm lời giải thỏa đáng. Bài toán này phát sinh từ quá trình tìm kiếm, phát triển một ý tưởng khoa học, công nghệ trở thành một phát minh, một sản phẩm mới và thương mại hóa sản phẩm. Điều này đối với công ty lớn thì không quá khó khăn bởi họ thường dành một khoản đáng kể cho công tác R&D, nhưng quả là nan giải khi những phát minh, ý tưởng mới đầy tiềm năng lại xuất hiện ở những người mới khởi nghiệp hoặc các công ty còn non trẻ."

 

"Thương trường là một chiến trường khốc liệt, ở đây có rất nhiều sự láu cá và dối lừa. Phải làm thế nào để có thể phát hiện được những đối tác không chân thành? Đây là câu hỏi làm đau đầu không ít các chủ doanh nghiệp, đặc biệt là các ông chủ trẻ mới khởi nghiệp."

 

"Khách hàng mới với các doanh nghiệp bắt tay vào quá trình kinh doanh là cả một vấn đề không dễ dàng gì. Làm thế nào để có các khách hàng đầu tiên và khách hàng tiếp theo. Làm thế nào để duy trì và phát triển hệ thống khách hàng. Có cả một loạt các công việc phải làm ở mỗi doanh nghiệp để có thể tồn tại và phát triển được. Một vấn đề đầu tiên được đặt ra ở đây chính là thái độ với khách hàng. Khách hàng thì nhiều nhưng số người là khách hàng của công ty thì có hạn. Chính vì thế mà mỗi công ty phải có thái độ biết ơn và kèm theo đánh giá cao khách hàng như các thượng đế."

Tìm thêm: Bộ, sách, kinh, doanh, 1, (Tiếng, Việt),