Chess Training For Budding Champions - Đánh thức thiên tài

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 37 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Jesper Hall
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 29/06/2011
  • Bình luận:
Vote103
1008
QA code Chess Training For Budding Champions - Đánh thức thiên tài

Nhiều kỳ thủ cảm thấy khó khăn trong việc cải thiện cách chơi của họ nhằm vươn lên một đẳng cấp nào đó. Họ có thể hiểu biết chiến thuật cơ bản, biết một ít về khai cuộc, và có thể tính toán trước một số nước đi, bằng cách này hay cách khác như đối thủ họ.

Nhưng đẳng cấp cao hơn là gì và làm thế nào để đạt được điều đó? Lời giải đáp cho những câu hỏi như vậy và nhiều hơn nữa, có thể được tìm thấy trong quyển sách hướng dẫn thực tế và trung thực này với phương pháp “cờ vua tự nâng cao”, dựa trên sự trải nghiệm riêng của tác giả và sẽ giúp đỡ bất kỳ người chơi cờ nào tìm kiếm sự cải thiện cho cách chơi của mình. Chess Training For Budding Champions nhắm đến người chơi đã có tiến bộ vượt xa mức độ mới bắt đầu và đã có được những kỹ năng cơ bản để chơi ở cấp Câu lạc bộ, nhưng cần được hướng dẫn để cải thiện sự hiểu biết của họ về cờ vua. Nó đặt nền tảng trên chương trình đào tạo mà tự Hall đã theo đuổi khi ông đang là một kỳ thủ đầy triển vọng.

Những bài học không đặt nền tảng trên kiểu "mì ăn liền," nhưng thay vào đó là một khóa học đa dạng về tất cả các khía cạnh của cờ vua sẽ trang bị cho người học khả năng chơi tốt hơn, trang bị cho họ một nền tảng vững chắc và linh hoạt trong việc tự cải thiện. Khóa học tự nâng cao cờ vua độc đáo này là cơ hội giúp cho người chơi cờ được huấn luyện như một nhà vô địch!


Jesper Hall là một trong những người đã góp phần huấn luyện tạo ra các kỳ thủ có tiềm năng vô địch. Là một Kiện tướng quốc tế mạnh và là một thành viên của đội tuyển quốc gia Thụy Điển. Ông huấn luyện 30 vận động viên trẻ giỏi nhất ở Thụy Điển thông qua Internet và đã được Liên Đoàn Cờ Vua Thụy Điển giao nhiệm vụ phát triển cờ vua cho đất nước mình.