Chicken soup for the soul (Tiếng Việt)

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 4.9 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Jack Canfield & Mark Victor Hansen
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 18/03/2010
  • Bình luận:
Vote102
3266
QA code Chicken soup for the soul (Tiếng Việt)
http://www.mediafire.com/?ymyzcmhmjm2
pass: tech24.vn

---
EBook định dạng .PRC, các bạn download phần mềm Mobile Pocket Reader bên mục Phần mềm đọc của Ebook.

Chắc hẳn những ai yêu đọc sách sẽ đã từng biết , nghe đến và đã đọc quyển sách này .Đây là bộ sách nổi tiếng của 2 tác giả Jack Canfield và Mark Victor Hansen.

Về tác giả :

Jack Canfield là một diễn thuyết gia nổi tiếng người Mỹ, tốt nghiệp đại học Harvard, nhận bằng cao học của đại học Massachusets và học vị tiến sĩ của đại học santa Monica. Với kiến thức sâu rộng, cách nói chiện thuyết phục và lôi cuốn, ông đã giúp rất nhiều người khám phá sức mạnh bản thân để theo đuổi và thực hiện ước mơ của mình. Trong suốt 25 năm qua, ông đã thực hiện nhiều buổi nói chuyện với những tập đoàn lớn như :Virgin Records, Sony Pictures, Merrill Lynch, Federal Express, Sonic Burger, Income Builders International… 

Mark Victor Hansen cũng là 1 diễn thuyết gia rất tâm huyết . Ông đã thực hiện hơn 4 ngàn buổi nói chuyện cho hơn 2 triệu thính giả ở 32 quốc gia về đề tài lien quan đến cuộc sống , tìm kiếm sức mạnh và tinh thần và phát triển nội tâm , chiến lược kinh doanh và hiệu quả trong công việc .Ông nhiều lần được mời nói chuyện trên các đài truyền hình và phát thanh nổi tiếng như :ABC, CBS, PBS, CNN…và hiện đang là một trong những nhân vật được khán thính giả yêu thích nhất.

Chicken Soup for the Soul :

Trải qua chặng đường gian nan đến ngày 28/6/1993 , quyển “ Chicken Soup for the Soul” đầu tiên đã ra đời và trở thành món quà mừng Giáng sinh , năm mới được yêu thích nhất bây giờ. Những ai mua một quyển sách đều quay lại mua them nhiều quyển nữa để làm quà tặng người thân và bạn bè .Khắp nơi ai cũng nói về quyển sách của “ một loại xúp kì diệu cho tâm hồn “. Mọi người kể lại cho nhau nghe những câu chuyện trong sách mỗi khi ai đó có vấn đề tương tự. Quyển sách đã thực sự tạo nên một cơn sốt và hiện tượng trong ngành xuất bản .


Ngày nay bất cứ ai cũng biết đến cái tên Chicken Soup for the Soul . Mọi người chuyền tay nhau, gửi email, kể cho nhau nghe và bình luận những câu chuyện trích từ bộ sách này. Và Chicken Soup for the Soul đã trở thành một thương hiệu lớn có giá trị không chỉ về mặt thương mại mà còn có tính nhân văn cao đẹp . Ở Mỹ người ta gọi nó là “ A Billion Dollar Brand” (Thương hiệu trị giá hang tỉ đô la ).Thông qua những câu chuyện trong bộ sách này , bạn có thể tìm lại chính mình , có thêm niềm tin, nghi lực để thực hiện những ước mơ khát vọng biết chia sẻ và đồng cảm với nỗi đau của những người xung quanh, tìm lại được những giá trị đích thực của cuộc sống. Đó chính là điều giúp bộ sách “Chicken Soup for the Soul “ tồn tại mãi với thời gian và trong lòng mọi người .

Tìm thêm: Chicken, soup, for, the, soul, (Tiếng, Việt),