Dám Thất Bại - Dare To Fail - Quyển sách của sự thành công

  • Bản quyền: Free
  • Kích thước: 224.3 KB
  • Yêu cầu:
  • Nhà phát hành: Billi P. S. Lim
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 24/02/2014
  • Bình luận:
Vote
1024
QA code Dám Thất Bại - Dare To Fail

Link Download EPUB: http://www.fshare.vn/file/TX29A67QFT/

Link Download PRC: http://www.fshare.vn/file/TJTX22DKKT/

Pass Download: tech24.vn

Download ebook Dám Thất Bại - Dare To Fail; tải ebook Dám Thất Bại - Dare To Fail - Chào các bạn! Tôi là Billi Lim, tác giả cuốn sách bán chạy nhất theo xếp hạng của tờ New Straits Times: Dám Thất Bại (Dare to fail TM). Sau khi đã dành hơn 20 năm cho việc đào tạo phát triển kỹ năng con người, tôi cho rằng trên đời không có sự may mắn, tất cả đều là sự nỗ lực học hỏi, hành động và hành động bất chấp sợ hãi.

Cho phép tôi hỏi các bạn một câu: Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao có những người thành công rất dễ dàng trong khi những người khác lại liên tục gặp khó khăn và thất bại? Đâu là sự khác nhau trong con người họ? Có phải là sự khác nhau về xuất thân, địa vị trong xã hội? Hay là sự lựa chọn lĩnh vực kinh doanh, công việc, danh mục đầu tư? Hay chỉ đơn giản là số phận họ sinh ra là để thành công?

Thật bất ngờ, câu trả lời là: không phải là những thứ nêu trên. Thực sự chỉ có 1 lý do duy nhất, đó là họ “KHÔNG BAO GIỜ DỪNG LẠI”. Cho dù khó khăn bao nhiều, thất bại nhiều như thế nào thì họ vẫn đứng lên và tiếp tục bước.

Đây là chương trình sẽ giúp các bạn hiểu được gốc rễ của thất bại để từ đó vượt qua mọi khó khăn và vững bước đi tới thành công vĩ đại.

Bạn sẽ học được:
 
Đâu là nguyên nhân của “sự thất bại”
            
Cách đập vỡ nỗi sợ hãi thất bại và chuyển hóa chúng thành động lực để đạt được mục đích của mình.
                
Giúp bạn trở nên cứng rắn và kiên cường hơn trên con đường mình đã chọn.
              
Cách làm thế nào để biến thất bại thành tiền đề cho thành công.
      
Nếu bạn đang làm không tốt công việc của mình, doanh nghiệp hay khoản đầu tư của bạn cũng không đạt hiệu quả, nếu bạn đang cố gắng hết sức nhưng thành công vẫn chưa đến hay ít ra là chưa đạt đến mức mà bạn mong mỏi thì tất cả những điều tôi có thể nói là hãy làm mọi việc để có thể tham gia Khóa học Dám Thất Bại.

Mong được đồng hành cùng bạn!

Best Regards,

Billi

 

Dám Thất Bại; epub Dám Thất Bại; prc Dám Thất Bại; ebook Dám Thất Bại