Dạy trẻ phương pháp tư duy - Edward de Bono - Ebook giáo dục trẻ

  • Bản quyền: Free
  • Kích thước: 831.32 KB
  • Yêu cầu: Định dạng PRC
  • Nhà phát hành:
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 03/10/2013
  • Bình luận:
Vote102
759
QA code Dạy trẻ phương pháp tư duy - Edward de Bono

http://www.fshare.vn/file/TCSV4B1JWT

Trong thế giới phức tạp ngày nay, điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm cho con cái là dạy chúng cách thức để tư duy. Đừng đợi trường học sẽ dạy chúng bởi chưa ở đâu có chương trình dạy cách tư duy cả.
Cuốn sách "Dạy trẻ phương pháp tư duy phát triển trí năng, óc sáng tạo và sự tự tin cho trẻ" do tiến sĩ Edward de Bono biên soạn, ông là người tiên phong đầu tiên, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy trực tiếp phương pháp tư duy. Với hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực tư duy cho tất cả mọi lứa tuổi, trình độ - từ những đứa trẻ 8 tuổi cho đến những quản trị viên cao cấp của các tập đoàn lớn trên thế giới - sẽ đưa ra những cách thức đơn giản và thực tiễn để những bậc cha mẹ làm thế nào có thể phát triển được kỹ năng tư duy cho trẻ, giúp chúng có được nhiều cơ hội thành công hơn trong cuộc sống .

MỤC LỤC   ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ VÀ TÁC PHẨM PHẦN I – LỜI TỰA LỜI GIỚI THIỆU TẠI SAO CHÚNG TA CẦN SUY NGHĨ MỚI VỀ CÁCH TƯ DUY Thông tin và suy nghĩ Trí thông minh và suy nghĩ. Sự thông minh và sự hiểu biết. Liệu tư duy có phải là một việc khó khăn? Thế nào là một người tri thức? Tác động phản hồi và những suy nghĩ tiên phong. Từ “sự thực hiện” Lối suy nghĩ phê phán Hệ thống đối đầu Sự đòi hỏi và sự phản đối Nhu cầu khẳng định mình là đúng Sự phân tích và sự thiết kế Lối suy nghĩ sáng tạo Logic và nhận thức Cảm xúc, cảm giác và khả năng trực giác Tóm lược SỬ DỤNG CUỐN SÁCH NÀY NHƯ THẾ NÀO ...