Già sao cho sướng (Tiếng Việt)

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 778 KB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Nhiều tác giả
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 05/12/2011
  • Bình luận:
Vote101
605
QA code Già sao cho sướng (Tiếng Việt)
pass: tech24.vn

---
Định dạng PRC các bạn qua mục Phần Mềm Đọc của Ebook download Mobile Pocket Reader

Ai cũng biết khi lái xe cần phải nhìn xa, khá xa về đoạn đường phía trước.

 
 
Và ai cũng biết các bệnh thường gặp ở người cao tuổi như cao huyết áp, tiểu đường, xơ gan, … không phải phát sinh trong một sớm một chiều, mà bắt nguồn từ nhiều năm trước, thủa còn thanh xuân, thậm chí từ thời niên thiếu.
 
Thế nhưng phần đông, ai cũng tỏ ra bất ngờ khi phát hiện bản thân bị mắc một bệnh nào đó, và cứ ước ao giá như ..
Thực vậy, vẫn biết sanh tử là điều bình thường phải thế, nhưng trên đoạn đường sinh-tử ấy, nếu hiểu biết ta có thể tránh được lắm dằn xóc do ổ gà ổ voi, tránh được nhiều tổn thương do va quẹt .. và nhờ đó có một chuyến đi vui vẻ thoải mái, đến đích cũng nhẹ nhàng ..
 
 
E-book này là tuyển tập các bài viết của nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực lão khoa, bệnh học, dinh dưỡng, .. sưu tầm được trên mạng, hi vọng cung cấp được cho các bạn một số trong những hiểu biết ấy. Những hiểu biết chắc chắn không chỉ có ích cho người cao tuổi, mà cho cả những người chưa cao tuổi.
 
 
Có lẽ cũng nên nói thêm điều này dẫu có thể thừa: Mặc dù ở đây đều là bài viết của các chuyên gia, các lời khuyên đưa ra đều dựa trên cơ sở nào đó, nhưng thực tế phù hợp đến đâu trong trường hợp cụ thể của bạn thì chính bạn phải tự xét xem. Trong một số trường hợp, tác giả bài viết có gợi ý một số thuốc cụ thể, nhưng nên hiểu đấy là những ví dụ minh họa cho các trường hợp chung – còn trong trường hợp riêng của bạn với các đặc thù cơ địa cụ thê, việc dùng thuốc nào, liều lượng bao nhiêu phải do bác sĩ của bạn quyết định, nói chung không nên tự ý dùng.
 
 
Nhan đề e-Book Già sao cho .. sướng là mượn từ nhan đề một bài báo của Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc.