Giáo Trình Bệnh Học và Điều Trị Đông Y - Tài Liệu Y Học

  • Bản quyền: Free
  • Kích thước: 2.7 MB
  • Yêu cầu: Windows
  • Nhà phát hành:
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 11/10/2013
  • Bình luận:
Vote
327
QA code Giáo Trình Bệnh Học và Điều Trị Đông Y

Link download: http://www.fshare.vn/file/TQ0637YHAT 

Password download: tech24.vn

 
Giáo Trình Bệnh Học và Điều Trị Đông Y 
LỜI GIỚI THIỆU

Thực hiện một số điều của Luật Giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế đã ban hành chương trình khung đào tạo Bác sĩ y học cổ truyền. Bộ Y tế tổ chức biên soạn tài   liệu dạy ư học các môn học chuyên môn, cơ bản chuyên ngành theo chương trình trên nhằm từng bước xây dựng bộ tài liệu dạy – học chuẩn về chuyên môn để đảm bảo chất lượng đào tạo nhân lực y tế.
- Sách “Bệnh học và điều trị đông y” được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục đại học của Trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh trên cơ sở chương trình khung đã  được phê duyệt. Sách được biên soạn  dựa trên  cơ  sở kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học, cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam. Sách “Bệnh học và điều trị đông  y” đã được biên soạn bởi  các nhà  giáo giàu kinh nghiệm và  tâm huyết của bộ môn Y học cổ truyền của Trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.
- Sách “Bệnh học và điều trị đông y” đã được Hội đồng chuyên môn thẩm định sách và tài liệu dạy ư học chuyên ngành bác sĩ y học cổ truyền của Bộ Y tế thẩm định vào năm 2006. Bộ Y tế ban hành là  tài liệu  dạy- học  đạt chuẩn  chuyên môn của  ngành y tế  trong giai đoạn 2006 ư 2010. Trong quá trình sử dụng sách phải được chỉnh lý, bổ sung và cập nhật. Bộ Y tế xin chân thành cảm ơn các Nhà giáo, các chuyên gia của Trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh đã dành nhiều công sức hoàn thành cuốn sách, PGS.TS. Nguyễn Nhược Kim và PGS.TS. Chu Quốc Trường đã đọc và phản biện để cuốn sách sớm hoàn thành kịp thời phục vụ cho công tác đào tạo nhân lực y tế.
Vì lần  đầu xuất bản  nên  còn có khiếm  khuyết,  chúng tôi mong được ý kiến đóng góp của đồng nghiệp, các bạn sinh viên và các độc giả để lần xuất bản sau được hoàn thiện hơn.
 
Chủ biên: Phan Quan Chí Hiếu
Những người biên soạn
     - PGS.TS Nguyễn Thị Bay
    - ThS. BS Ngô Anh Dũng