Hành trang vào đời (Tiếng Việt)

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 808 KB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: David P. Campbell
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 04/02/2012
  • Bình luận:
Vote101
1311
QA code Hành trang vào đời (Tiếng Việt)

Cuộc đời là một hành trình. Trên hành trình ấy chúng ta không thể kiểm soát được hết những gì sẽ xảy ra, nhưng chúng ta có thể lựa chọn cho mình một lối đi riêng. Mỗi ngả rẽ trong cuộc đời đều cất giấu trong nó những bí ẩn thẳm sâu. Làm thế nào để biết được đâu là con đường dẫn đến thành công và hạnh phúc?

 

Điều đó phụ thuộc vào chính bạn. Bản thân bạn chứ không phải ai khác là người nắm giữ tương lai của chính mình. Thành công và tương lai phụ thuộc vào lựa chọn hôm nay. Bởi vậy, hãy chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết để vững tin trên con đường phía trước.Đây cũng chính là thông điệp mà tác giả David P. Campbell muốn gửi đến bạn đọc qua cuốn Hành trang vào đời Với văn phong và cách trình bày dễ hiểu, dí dỏm nhưng không kém phần sâu sắc về mọi vấn đề xoay quanh cuộc sống của bạn như gia đình, bạn bè, công việc, học tập, sức khỏe, sắc đẹp … cuốn sách sẽ gợi mở cho bạn những cách thức tự tạo dựng cơ hội cho bản thân để tự tin bước vào tương lai.

 

Là một nhà tâm lý, David P. Campbell còn được biết đến với vai trò là một chuyên gia nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực định hướng nghề nghiệp. Bên cạnh việc khuyến khích mọi người hãy làm những gì mình thực sự quan tâm và yêu thích, Hành trang vào đời còn là cẩm nang hướng dẫn học sinh – sinh viên có được sự lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất cho mình, dựa trên những đam mê thật sự của bản thân.Từ quá trình nghiên cứu đặc điểm tâm lý cũng như qua khảo sát thực tế, David P. Campbell đã đưa ra những luận điểm chặt chẽ, logic và dễ nắm bắt. Thông qua đó, bạn đọc, đặc biệt là những độc giả trẻ tuổi đang đứng trước lựa chọn nghề nghiệp, có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân để vững bước vào tương lai.