Hướng dẫn chơi game Gladiatus (Tiếng Việt)

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 349 KB
  • Yêu cầu: Windows 2000 / XP / 2003 / Vista
  • Nhà phát hành: DJ SÓi
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 02/10/2008
  • Bình luận:
Vote107
671
QA code Hướng dẫn chơi game Gladiatus (Tiếng Việt)

Gladiatus - Dũng sĩ giác đấu, là 1 dạng game text mô phỏng lại những công việc mà những đấu sĩ thời xưa từng làm. Tuy được phát hành cách đây khá lâu với ngôn ngữ Tiếng Anh, thì nay Gladiatus đã quay trở lại cùng phiên bản V0.3.3 với hơn 30 ngôn ngữ quốc gia để bạn lựa chọn trước khi đặt chân vào cảm nhận game (trong đó có Việt nam). Trong game, bạn có thể quyết đấu với các đấu sĩ khác, hoặc đi đánh những con quái vật tại nhiều khu vực như Hang Sói, Cảng Hải Tặc, Núi Sương Mù...với nhiều chủng loại đa dạng.

 

 

Với phiên bản V0.3.3 của webgame Gladiatus, có thể khẳng định hãng phát triển Gameforge đã có sự đầu tư cao trong phần dịch thuật lẫn quản lý và phát triển tốt các sản phẩm webgame của mình. Không chỉ dịch thuật qua loa phần ngoài như những NSX khác từng làm với sản phẩm của họ. Mà Gameforge còn dịch chuyên sâu, với tất cả các nội dung có trong game thành những ngôn ngữ riêng của từng quốc gia (như một thư viện ngôn ngữ khổng lồ). Chính điều này đã giúp cho cộng đồng game thủ trên thế giới mau chóng tiếp cận được sản phẩm và cảm nhận một cách rõ ràng nhất! Được biết ngoài những sản phẩm webgame nối tiếng như Gladiatus, Ikariam thì hãng Gameforge còn thành công với các dòng game MMORPG như 4StoryLegend Online. Trao đổi với đại diện hãng Gameforge thì chung tôi nhận được câu : "Cty của chúng tôi đang mong muốn tất cả những sản phẩm webgame của mình đến được nhiều quốc gia cùng với thứ ngôn ngữ riêng của quốc giá đấy, và điều này đang được chúng tôi thực hiện thấu đáo!"  

 

 

 

"Nếu không hề sợ hãi trước nguy hiểm của sự tàn bạo, nếu bạn có thể tự hào bước vào đấu trường và đánh bại bất cứ kẻ thách thức nào thì tức là bạn đã gia nhập cái thế giới tàn nhẫn của Đấu sĩ!" - Đó chính là câu đầu giới thiệu khi bạn chôn ngôn ngữ "Việt nam" để tiếp tục chơi game. Ngoài ra, đây là một sản phẩm webgame hoàn toàn miễn phí, vì thế bạn có thể thỏa thích cảm nhận game. Thế nhưng, Gladiatus - Dũng sĩ giác đấu là một webgame chơi online dựa trên thời gian thực. Nên mọi công việc từ chặm chém, làm thuê, chế tạo,...đều được tính từng giây, từng phút so với đồng hồ bên ngoài. Chính vì đặc điểm này game rất phù hợp đối với các dân công sở và những người luôn bận bịu không có thể gian để ngồi chơi game.