Khác biệt hay là chết (Tiếng Việt)

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 859 KB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành:
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 01/06/2010
  • Bình luận:
Vote105
2781
QA code Khác biệt hay là chết (Tiếng Việt)
http://www.mediafire.com/?odwjjth0yii
pass: tech24.vn

Ebook bao gồm hai định dạng PDF và PRC dành cho nhu cầu đọc khác nhau của các bạn. Các bạn có thể sang mục Phần mềm đọc của Ebook để tìm các chương trình đọc phù hợp với định dạng.

"Trong Đế chế của sự chọn lựa và chọn lọc ngày nay, nếu bạn không phải là một Coca-Cola hay một Nike nào đó thì  quả là khó để có thể giành lấymột chỗ đứng vững vàng trong tâm trí  của người tiêu dùng. Và nếu bạn đã là một thương hiệu hàng đầu thì  cũng không phải là dễ dàng để có thể bảo vệđược vị thế đó mãi mãi bền vững cho dù là bạn đã có được cái lợi thế hơn người đó.


Nếu bảo bạn phải tìm ra một hạt nếp trong một rá gạo tẻ thì  quả là không dễ, nhưng nếu bạn chỉ phải tìm ra một hạt lúa trong đó thì  rõ ràng nhiệm vụ này dễ hơn nhiều. Nhưng dù sao việc tìm này cũng không phải là hoàn toàn đơn giản, bạn cũng cần đến kỹ năng để làm cho hạt lúa kia nổi lên bề mặt của những hạt gạo để bạn có thể nhận diện được nó. Để có thể giành được một chỗ đứng trong tâm trí  của người tiêu dùng, thương hiệu của bạn cần phải là một hạt thóc chứ không phải là một hạt nếp trong rá gạo tẻ này. Đó là sự khác biệt mà bạn cần phải có. Để làm cho hạt thóc (hay viên ngọc ?) của bạn nổi lên trên bề mặt và được nhận biết lâu bền trong tâm trí  của người tiêu dùng thì  đó lại là nhiệm vụ của chúng tôi, những công ty quảng cáo và marketing. Tìm ra và làm nổi bật sự khác biệt đặc thù của bạn.


Tôi tâm đắc mà giới thiệu với các bạn cuốn sách này, Differentiate or Die hay Khác Biệt hay là Chết."


Nguyễn Nam Trung
Chủ tịch
Cty Quảng cáo StormEye

Tìm thêm: Khác, biệt, hay, , chết, (Tiếng, Việt),