Lỡ tay chạm ngực con gái (Tiếng Việt)

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 304 KB
  • Yêu cầu: Windows 2000 / XP / 2003 / Vista
  • Nhà phát hành: Sưu tầm trên mạng
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 27/09/2008
  • Bình luận:
Vote117
4349
QA code Lỡ tay chạm ngực con gái (Tiếng Việt)
Đây là một câu chuyện hấp dẫn bởi tính chân thật và sự tường thuật cảm xúc một cách rất chân tình của tác giả. Bạn sẽ bắt gặp những cảm xúc rất thật của tuổi mới lớn khi dõi theo dòng cảm xúc câu chuyện.

Trích:
"Bốn năm trước tôi mới vào đại học, tham gia nhóm hoạt động ngoại khoá của khoa đó là vì các chị khoá trên… dụ dỗ, mà trong đó có một chị vô cùng xinh đúng loại gái tớ thích tuy ngực chị này chỉ cỡ B thui (cup B) tôi nghĩ, vào nhóm hoạt động ngoại khoá có cơ hội tiếp cận người đẹp này tuần thứ 2 sau ngày nhập học, các chị khoá trên đang chuẩn bị buổi lễ đón tiếp sinh viên mới mọi người đang họp trong văn phòng khoa về việc tổ chức kế hoạch hoạt động tôi cố ý nói cũng sẽ đến giúp cho nên hôm đó chỉ có mỗi tôi là sinh viên năm 1 thảo luận cả buổi chiều tôi thấy nhạt phèo.

Hôm đó, chị ấy mặc một cái áo bó sát người màu be và váy bò ngắn làm nét ngực nhìn rõ trời… ngồi bên cạnh chị ấy ðúng ở vị trí có thể thấy rõ ràng bộ ngực Mà chị ấy lại mặc chiếc váy ngắn… tôi sợ nếu nhìn chị ấy chăm chú, chị ấy phát hiện thì mất mặt lắm nên cứ ngắm chút ngắm chút thế mà mấy lần vẫn bắt gặp chị ấy nhìn tôi cười làm tôi xấu hổ… thảo luận xong thì phân tổ 4 người, mỗi tổ phải nhận một tiết mục May mắn làm sao, tôi lại ở trong tổ của chị ấy

Siêu vui sướng!!! tổ có tôi, chị ấy, 2 chị lo hậu cần Không ngờ còn có việc khiến tôi bất ngờ hơn Hai chị hậu cần bảo, 2 chị bây giờ phải đi chợ mua thực phẩm cho ngày mai đã vì thế chỉ còn tôi và chị ấy ở lại tập tiết mục ... "
Tìm thêm: Lỡ, tay, chạm, ngực, con, gái, (Tiếng, Việt),