Naruto Manga - Bộ truyện tranh Naruto Tiếng việt (Update Chapter 496)

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 46 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Group Chữ Thập Lửa _ Tech24.vn
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 31/05/2010
  • Bình luận:
Vote111
3340
QA code Naruto Manga - Bộ truyện tranh Naruto Tiếng việt (Update Chapter 496)

NARUTO (tiếng Nhật: ナルト) là bộ manga Nhật Bản của tác giả Kishimoto Masashi, đã được dựng thành anime (phim hoạt hình Nhật). Nhân vật chính là Uzumaki Naruto, một thiếu niên ồn ào, hiếu động, một ninja luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận, rất muốn trở thành Hokage (Hỏa ảnh) - người lãnh đạo ninja cả làng, được tất cả mọi người kính trọng.

Kishimoto ban đầu đã phác hoạ Naruto trong một ấn bản Akamaru Jump vào tháng 8 năm 1997. Sự khác biệt ở chỗ Naruto là con trai của Hồ Li Chín Đuôi thay vì là người chứa đựng, và câu chuyện được đặt trong bối cảnh hiện đại hơn.Phiên bản ban đầu của Naruto này đã có khả năng biến thành một phụ nữ quyến rũ – nhưng khi cậu ta làm vậy, một cái đuôi cáo xuất hiện.

Kishimoto sau đó mới sáng tác lại câu chuyện thành hiện trạng, và được phát hành lần đầu bởi Shueisha vào năm 1999 trong ấn bản thứ 43 của tạp chí Shonen Jump Hàng tuần tại Nhật. Đến tập 36, bộ manga đã bán được hơn 71 triệu bản tại Nhật. Tập truyện được cấp giấy phép cho việc phát hành bản dịch sang tiếng Anh bởi Viz Media. Được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Shonen Jump, Naruto đã trở thành loạt manga bán chạy nhất của công ty.Cho đến 2 tháng 4 năm 2008, 28 tập đầu tiên của bộ truyện đã có mặt trong tiếng Anh.

 

Hiện phiên bản tiếng Việt đã có bởi các đội dịch truyện.Trên là link download toàn bộ bộ truyện tranh tuyệt vời này.Từ tập đầu tiên đến chapter mới nhất tính đến ngày hôm nay.

 

Hy vọng các bạn thích món quà phá cách này từ Tech24.vn