Nguồn Gốc Khủng Hoảng Tài Chính

  • Bản quyền: Free
  • Kích thước: 18.15 MB
  • Yêu cầu:
  • Nhà phát hành: George Cooper
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 07/02/2014
  • Bình luận:
Vote
587
QA code Nguồn Gốc Khủng Hoảng Tài Chính

Link Download: http://www.fshare.vn/file/T06ZA36R2T/

Pass Download: tech24.vn

Download ebook Nguồn Gốc Khủng Hoảng Tài Chính tải ebook Nguồn Gốc Khủng Hoảng Tài Chính - Cuốn sách này được viết ra như một câu trả lời cho cuộc khủng hoảng tín dụng hiện nay nhằm lý giải nguyên nhân tại sao nền kinh tế toàn cầu nói chung và nền kinh tế Mỹ nói riêng lại bị mắc kẹt trong đám bong bóng giá tài sản tưởng chừng như vô tận do các cuộc khủng hoảng tín dụng gây ra. Cuốn sách miêu tả quá trình tạo nên nhưng vòng quay luẩn quẩn này và sau đó, chỉ ra lý do đằng sau những sai lầm trong chính sách đã làm trầm trọng thêm những chu kỳ ấy.

Tôi hy vọng cuốn sách sẽ đưa ra những thảo luận sâu sắc hơn về cách chúng ta nên đổi mới các chính sách kinh tế vĩ mô và giúp đa số độc giả hiểu về tính bất ổn tài chính và ngân hàng trung ương. Nếu chúng ta có ý định phá vỡ các chu kỳ bùng - vỡ (booms and busts) nguy hại, mọi chủ thể tham gia nền kinh tế cần nhận thức được chính xác vai trò và những giới hạn của các chính sách kinh tế vĩ mô. Các chính trị gia và người dân cần nhận thức rõ ràng việc áp dụng các chính sách tiền tệ và tài khóa để ngăn chặn ngay lập tức những suy thoái kinh tế là điều không thể. Các ngân hàng trung ương nên quay trở lại với mục đích chính của mình là quản lý quá trình tạo tín dụng và cần phải học cách chung sống với những sức ép từ phía các chính trị gia cũng như từ khu vục kinh tế tư nhân đòi mở rộng việc bơm tín dụng không ngừng vào nền kinh tế.

 

Nguồn Gốc Khủng Hoảng Tài Chính; sach tai chinh; ebook tai chinh; tai lieu ve khung hoang tai chinh; tim hieu khung hoang tai chinh