Những Bí Mật Vể Tiền Bạc - Điều Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường

  • Bản quyền:
  • Kích thước: 33.1 MB
  • Yêu cầu:
  • Nhà phát hành: Robert T. Kiyosaki & Sharon L. Lechter
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 10/05/2014
  • Bình luận:
Vote
763
QA code Những Bí Mật Vể Tiền Bạc - Điều Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TVB3F8GKAT/

Pass Download: tech24.vn

Download ebook Những Bí Mật Vể Tiền Bạc - Điều Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường; tải ebook Những Bí Mật Vể Tiền Bạc - Điều Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường - Bạn có thể tìm thấy ở đây kiến thức bao quát nhất đã có trong những tập sách trước với điểm nổi bật trong cách thể hiện là ngôn ngữ giản dị, cách đặt vấn đề và giải quyết vấn đề trực tiếp và rõ ràng, có phần hỏi và đáp, bảng câu hỏi trắc nghiệm, và tính thực hành cao. Quyển sách chắc chắn giúp bạn có một kiến thức khởi đầu thuận lợi trên con đường đến với sự tự do tài chính.

Bạn không cần quan tâm là ở trường bạn học giỏi ở mức nào. Bạn có đủ thông minh để phát triển về mặt tài chính và bạn luôn nhớ là, không bao giờ là quá trễ để bắt đầu tìm kiếm kiến thức tài chính cho bản thân.

"Trước tiên hãy để tôi nói thẳng một điều: Bạn là người thông minh! Tôi chỉ muốn chắc chắn là bạn đã biết điều này từ lâu rồi. Khi tôi lớn lên, cha tôi luôn bảo rằng mọi người sinh ra đời đều đã có sẵn trí thông minh - rằng mọi đứa trẻ đều có tài năng bẩm sinh. Tôi yêu thích ý tưởng này. Ngay cả không phải lúc nào tôi cũng học tốt ở trường, nhưng tôi cũng biết lý do tôi học không tốt. Không phải là tôi ngu dốt. Tôi chỉ học bằng một cách khác với cách dạy mà những thầy cô ở trường mong đợi ở tôi.

Cha tôi luôn bảo tôi phải có thái độ học tập nghiêm túc. Ông dạy tôi phải tìm tòi cách học tốt nhất cho mình. Nếu tôi học không tốt, tôi có thể bị đuổi ra khỏi trường trung học và không thi vào đại học được. Có lẽ tôi đã không chuẩn bị gì cho cuộc sống tài chính của mình. Và có lẽ tôi đã không tự tin để trở thành tôi của ngày hôm nay.

Chúng ta có cách học khác nhau. Điều quan trọng là chúng ta tim ra được cách học tốt nhất cho mình."

 

ebook Những Bí Mật Vể Tiền Bạc - Điều Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường; sach noi Những Bí Mật Vể Tiền Bạc - Điều Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường; ebook audio Những Bí Mật Vể Tiền Bạc - Điều Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường; sach Những Bí Mật Vể Tiền Bạc - Điều Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường