Ping - Vượt khỏi ao tù (Tiếng Việt + Audio)

  • Bản quyền:
  • Kích thước: 66.9 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Stuart Avery Gold
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 10/02/2010
  • Bình luận:
Vote106
3394
QA code Ping - Vượt khỏi ao tù (Tiếng Việt + Audio)
http://www.mediafire.com/?zwlllnm1jfg
pass: tech24.vn

Backup theo yêu cầu

Một quyển sách rất có ý nghĩa với những triết lý sống sâu sắc được tác giả dẫn dắt thật nhẹ nhàng thông qua câu chuyện của một chú ếch muốn khám phá cuộc sống và tìm kiếm môi trường mới để thể hiện tài năng của mình... 

 

 

Ping đại diện cho những ai đã và đang chùn bước, cần phải dám mạo hiểm hoặc đang đấu tranh với những thách thức của sự thay đổi - hay nói cách khác, Ping chính là một phần bản thể của mỗi chúng ta.

 

 

Ngay từ tựa sách, người đọc đã có thể hiểu rằng nội dung sẽ là hành trình của nhân vật đi tìm một con đường sáng. Nhưng câu chuyện về chú ếch Ping đi tìm dòng sông không chỉ là những cố gắng vượt qua khó khăn mà chính là một hành trình tìm kiếm và thay đổi từ chính nội tâm mình.

 

 

“Cuộc hành trình có ý nghĩa nhất là cuộc hành trình bên trong mỗi chúng ta”. Dám thay đổi những điều vượt quá tầm tay để biết mình sẽ là ai, sẽ làm được gì trong thế giới mênh mông này. Chú ếch Ping quyết tâm thoát ra khỏi cái ao cạn nước và chú nhảy lạc vào rừng sâu không tìm thấy lối ra. Ping nhảy hết hướng này đến hướng kia trong một sự cố gắng cùng cực đến vô vọng. Nhưng chính từ những ngày tháng giữa rừng sâu mênh mông đã cho Ping sức mạnh, lòng kiên nhẫn và luôn cố gắng hết mình, không để nỗi sợ hãi có thể tóm chặt và làm tê liệt những ước vọng thay đổi cuộc đời mình. “Nếu con đường không trở ngại thì nó sẽ chẳng dẫn người ta đến đâu cả”.

 

 

Stuart Avery Gold như là một triết gia, một nhà văn và là một chuyên gia tâm lý khơi sáng tinh thần cho những ai mất đi niềm tin vào cuộc sống. Mỗi trang chữ của ông đều như một hạt nước mang niềm tin và sức mạnh, nhẹ nhàng rơi và tạo thành một dòng chảy mát lành vào lòng người. Ông định nghĩa về khái niệm “sống có chủ đích” như là một định nghĩa cho chân lý: Sống có chủ đích chính là thừa nhận bản thân mình hiện hữu trong hiện tại, luôn biết giữ niềm tin và đừng bao giờ bước bằng đôi chân mà hãy bước bằng ý chí của mình.

 

 

Chú ếch Ping đã làm rung động hàng triệu trái tim độc giả về ước vọng thay đổi và dám thay đổi để khẳng định bản ngã của mình. Ping - vượt khỏi ao tù không chỉ là một câu chuyện kể mà còn là một bài học sâu sắc cho con người về hành trình đi tìm hạnh phúc- đó là một hành trình tuyệt diệu của cuộc sống.

 

(Trích: Báo Người Lao Động)

 

 

Tìm thêm: Ping, -, Vượt, khỏi, ao, , (Tiếng, Việt, +, Audio),