Prepare For IELTS

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 49 MB
  • Yêu cầu: Windows 2000 / XP / 2003 / Vista
  • Nhà phát hành: Sưu tầm trên mạng
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 19/09/2008
  • Bình luận:
Vote113
4292
QA code Prepare For IELTS
Giới thiệu về nội dung:

Sau khi phối hợp cùng Học viện Insearch UTS - Đại học Công nghệ Sydney giới thiệu thành công bộ sách học và luyện thi IELTS hiệu quả nhất với 3 cuốn: Study English Ielts Preparation và Prepare for IELTS: Academic & General Training Practice Tests (Bộ sách này đã được sử dụng làm tài liệu giảng dạy và tham khảo ở nhiều trung tâm tổ chức học và luyện thi IELTS ở Việt Nam do tính thực tiễn và hiệu quả của bộ sách, giúp học viên biết nhận ra những điểm yếu của mình để hoàn thiện nhằm đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS), First News thực hiện tiếp hai cuốn mới nhất của bộ sách này. Đó là Prepare for IELTS: Skills and Strategies, Book 1: Listening and Speaking (Kèm 1 CD) & Book 2: Reading and Writing.

Hai cuốn sách này vừa được phát hành tại Úc vào tháng 8/2007 và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của độc giả nói chung, cũng như các giáo viên và học viên nói riêng. Viện Insearch UTS đã phối hợp với IDP và ACET (hai tổ chức giáo dục chuyên dạy và luyện thi IELTS uy tín, đã có trung tâm tại Việt Nam) thực hiện IELTS Roadshow tại Hà Nội và Tp. HCM vào tháng 11/2007 để quảng bá cho bộ sách này với sự hiện diện của tác giả bộ sách, Tiến sĩ David Larbalestier cùng cô Margot Politis, Phát thanh viên dạy bộ sách này trên kênh Truyền hình Australia Network (Educational Television Program) cùng bà Rae de Rooy - Giám đốc Marketing Học viện Insearch UTS - ĐH Công nghệ Sydney (Úc).

Điểm nổi bật của bộ sách này chính là tính thực tiễn và hữu ích của nó. Bộ sách được biên soạn nhằm giúp học viên rèn luyện những kỹ năng thiết yếu nhất để học và thi IELTS hiệu quả nhất. Các mẫu câu, cấu trúc, chủ đề… cũng như bố cục của quyển sách đều nhằm vào thí sinh và những nội dung cơ bản của kỳ thi IELTS, cũng như những đề tài thường gặp trong các kỳ thi. Đến với bộ sách này các học viên sẽ được rèn luyện bốn kỹ năng cơ bản là: Nghe, nói, đọc và viết. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn và thực hành những kỹ năng làm bài khác. Các dạng câu hỏi và bài thực hành trong sách sẽ giúp cho học viên làm quen dần với các dạng câu hỏi và đề tài thường gặp trong các kỳ thi.

Với sự bổ sung mới nhất này, các học viên và thí sinh IELTS đã có trong tay bộ sách học và luyện thi IELTS hiệu quả nhất. Prepare for IELTS: Skills and Strategies được chia làm hai quyển. Book 1: Listening and Speaking tập trung vào các kỹ năng nghe-nói với 01 CD đi kèm, giúp học viên thực hành và tự kiểm tra phản xạ cũng như sự tiến bộ của chính mình qua từng phần. Book 2: Reading and Writing tập trung vào hai kỹ năng còn lại: đọc và viết. Hai cuốn sách này nên được sử dụng phối hợp với nhau để rèn luyện và nâng cao tất cả 4 kỹ năng. Các bạn cũng có thể mua riêng từng cuốn để rèn uyện những kỹ năng mà mình chưa thành thạo.

Prepare for IELTS:
Skills and Strategies còn cung cấp cho các học viên những chiến thuật và bí quyết hữu dụng nhằm chuẩn bị cho bốn phần thi: nghe-nói-đọc-viết. Đặc điểm chính của bộ sách:

Phần Nghe (Listening):
- Giúp cải thiện kỹ năng nghe-hiểu,
- Tất cả các câu hỏi được nhấn mạnh bằng những bài tập thực hành mở rộng,
- Những chiến thuật đưa ra đáp án một cách hiệu quả.

Phần Nói (Speaking):
- Cung cấp những chiến thuật và đề tài thực hành nhằm tối ưu hóa kết quả học tập.
- Tất cả những tiêu chuẩn đánh giá trong kỳ thi IELTS,
- Nhiều dạng bài tập để học viên thực hành cho mỗi phần trong phần thi Speaking.
- Nhiều hoạt động thực hành nhằm hoàn thiện kỹ năng phát âm và sự lưu loát.
- Các dạng bài tập có thể sao chép (thẻ gợi ý cho phần Speaking và thẻ chủ đề cho các bài nói ứng khẩu).

Phần Đọc (Reading):
- Tất cả các dạng câu hỏi với nhiều dạng hoạt động thực hành mở rộng,
- Chiến thuật đưa ra đáp án một cách hiệu quả.

Phần Viết (Writing):
- Tất cả những tiêu chuẩn đánh giá trong kỳ thi IELTS,
- Nhiều dạng đề tài mở rộng, những câu hỏi viết luận và đáp án mẫu cho task 1.
- Đáp án mẫu được phân tích theo các tiêu chuẩn đánh giá,
- Nhiều đề mục cập nhật cho phần Viết.
Tìm thêm: Prepare, For, IELTS,