Sách 10 câu nói bất hủ của Bill Gates - Bài học kỹ năng sống

  • Bản quyền: Free
  • Kích thước: 506 KB
  • Yêu cầu: định dạng PDF
  • Nhà phát hành: Bill Gates
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 18/10/2013
  • Bình luận:
Vote101
687
QA code Sách 10 câu nói bất hủ của Bill Gates

Bộ sưu tập những câu nói hay, 10 câu nói bất hủ của Bill Gates sẽ là những kiến thức những lời khuyên cho bạn trong cuộc sống và kiến thức để đạt được thành công
 

 Bill Gates là người giàu nhất và có lẽ, quyền lực nhất trong làng công nghệ. Trong 3 thập kỷ qua, ông đã có rất nhiều diễn văn, bình luận về kinh doanh, y tế toàn cầu và sự tiến hóa của ngành công nghiệp máy tính.

 

10 câu nói bất hủ của Bill Gates

 

Chúng tôi xin giới thiệu và mời các bạn tham khảo những lời khuyên bổ ích của người đàn ông giàu nhất thế giới này, có thể một ngày nào đó bạn cũng sẽ trở thành một Bill Gates thứ hai?
 
1. Thế giới vốn không công bằng. Bạn biết điều này chứ? Dù bạn có nhận thấy sự bất công trong xã hội hay không thì cũng đừng hy vọng làm thay đổi được nó. Việc cần làm là hãy thích nghi với nó.

(Sở dĩ như vậy là một mình bạn sẽ không thể nào làm thay đổi được sự bất công trong xã hội)

2. Mọi người sẽ không bao giờ ngó ngàng đến lòng tự trọng của bạn, điều mà họ quan tâm chính là thành tựu mà bạn đạt được. Do đó, trước khi có được những thành tựu thì bạn đừng nên quá chú trọng hay cường điệu lòng tự trọng của bản thân mình lên.

(Lòng tự trọng quá cao sẽ tỷ lệ thuận với sự bất lợi trong công việc của bạn)

3. Thường thì bạn sẽ không thể trở thành CEO nếu chỉ mới tốt nghiệp trung học. Nhưng khi bạn đã trở thành một CEO thì không còn ai để ý là bạn mới chỉ có tốt nghiệp trung học nữa.

(Lúc này người ta sẽ đánh giá và quan tâm nhiều đến năng lực hơn là bằng cấp của bạn)

 

Và còn những câu nói hay và bất hủ của Bill Gates, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều qua những câu nói này