The Lost Symbol - Biểu Tượng Thất Truyền (Tiếng Việt)

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 2.7 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Dan Brown
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 10/06/2010
  • Bình luận:
Vote103
3619
QA code The Lost Symbol - Biểu Tượng Thất Truyền (Tiếng Việt)

"Biểu tượng thất truyền" - cuốn tiểu thuyết thứ năm của ông vua truyện trinh thám Dan Brown (sau "Mật mã Da Vinci", "Thiên thần và ác quỷ", "Pháo đài số", "Điểm dối lừa") đã được Cty IPM giành được bản quyền phát hành bản tiếng Việt và chính thức phát hành với 5.000 bản in đầu tiên, tròn đúng 6 tháng sau khi ra mắt bản gốc.

Là cuốn sách thứ ba thuộc series 3 cuốn (cùng với "Thiên thần và ác quỷ", "Mật mã Da Vinci"), "Biểu tượng thất truyền" trở lại với nhân vật nhà biểu tượng học lừng danh Robert Landon, nhưng lần này là trong một bối cảnh khác: Thủ đô nước Mỹ và bức màn bí ẩn về Hội Tam điểm - một hội kín có lịch sử lâu đời và cho đến nay vẫn còn gây tranh cãi trên thế giới. In bản đẹp, bìa cứng với kỹ thuật dập nổi công phu, "Biểu tượng thất truyền" hy vọng sẽ giảm thiểu được nguy cơ in lậu - điều từng xảy ra với cả 4 đầu sách của Dan Brown, nhưng xem ra khó mà tránh khỏi.

(Theo: Báo Lao Động)

 

In liền 6 triệu bản ngay trong lần ấn hành thứ nhất tại Mỹ…

Bán hết veo 1 triệu chỉ trong buổi phát hành đầu tiên…

Robert Langdon cùng chuyến phiêu lưu vào những bí mật xa xưa lại lập đỉnh mới về kỷ lục xuất bản, tiếp tục tạo sóng thần làm nghiêng ngả thị trường sách thế giới. Không chỉ là nguồn cảm hứng dồi dào cho muôn lời tán tụng, Biểu tượng Thất truyền còn khẳng định sức thu hút, độ thành công bằng những thành tích ngoạn mục hơn nhiều, chẳng hạn liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng best seller của New York Times từ lúc sách chưa phát hành cho đến tận hôm nay, luôn được săn đón ráo riết trên Amazon, chưa kể bản quyền điện ảnh chuyển cho Columbia Pictures từ lúc sách mới ráo mực in đang thách thức mọi cuộc vượt rào về doanh thu phòng vé...

Được Dan Brown thai nghén suốt 5 năm, Biểu tượng Thất truyền là sự phối kết hoàn hảo giữa hư cấu và thực tế, khoa học và đức tin, mật mã và giải mã. Sau Vatican, Illuminati trong Thiên thần và Ác quỷ, sau hành trình theo Chén Thánh trong Mật mã Da Vinci, lần này Dan Brown thả sức sáng tạo vô tận vào chiều sâu bí ẩn của Hội Tam điểm, một hội kín có lịch sử lâu đời. Theo đó, hành trang phiêu lưu của Robert Langdon sẽ mở rộng từ khoa Ký tượng học sang Lý trí học, sang những khám phá mới nhất về sức mạnh tinh thần của loài người, thứ sức mạnh có thể biến đổi toàn bộ cấu trúc vật chất chỉ bằng vài ba ý nghĩ.

Hễ chạm tới Biểu tượng Thất truyền, người ta sẽ bị cuốn phăng vào trường hấp dẫn của nó, để rồi quên hết thời gian, không gian quanh mình, để rồi quên luôn New York Times từng cảnh báo: “Đã cầm quyển sách trên tay thì không còn cách gì thả nó xuống”. Và bây giờ, chính bạn hãy thử cảm nhận ma lực ấy…

 

(Theo: Vinabook)