Tốc độ của niềm tin (Tiếng Việt)

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 388 KB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: M. R. Covey,Rebecca R. Merrill
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 06/08/2012
  • Bình luận:
Vote102
991
QA code Tốc độ của niềm tin (Tiếng Việt)

Hai tác giả Stephen M. R. Covey và Rebecca R. Merrill đã mở cánh cửa sức mạnh của niềm tin lâu nay bị xem nhẹ và đánh giá thấp bằng những trang sách đề cập đến cái mà Covey gọi là “một điều làm thay đổi tất cả

 
Lâu nay, mọi người vẫn cho rằng niềm tin chỉ là một đức hạnh xã hội mềm yếu, dễ vỡ, nhưng tác giả cuốn sách cho rằng niềm tin là một động lực kinh tế, có sức mạnh vật chất - một kỹ năng có thể học hỏi và đo lường được, qua đó giúp các công ty làm ra nhiều lợi nhuận hơn, con người dễ thăng tiến hơn và các mối quan hệ trở nên gắn bó hơn. Từ những kinh nghiệm của cựu CEO một công ty triệu USD, Covey đã mô tả những thực tế trong việc phát triển Trung tâm Lãnh đạo Covey (do cha ông, tiến sĩ Stephen R. Covey sáng lập) từ một công ty cổ phần với vốn ban đầu không đến 3 triệu USD, tăng lên hơn 160 triệu USD.
 
Tác giả còn khắc họa vì sao niềm tin trở thành tiêu chuẩn năng lực lãnh đạo chủ yếu trong nền kinh tế mới toàn cầu. Ông đã trình bày cách xây dựng niềm tin lâu dài trong các mối quan hệ cá nhân và công việc, từ đó đạt được sự thành công và thịnh vượng bền vững trong mọi mặt của cuộc sống. Các nhà lãnh đạo thuộc các lĩnh vực kinh doanh, giáo dục... thấy rõ cách chiếm được nhanh chóng và bền vững niềm tin của khách hàng, của đồng nghiệp, đối tác hay cử tri. Theo Covey, niềm tin là bộ tăng tốc cho kết quả hoạt động và khi niềm tin tăng lên, tốc độ đạt được kết quả sẽ tăng theo, trong khi chi phí giảm xuống và tạo ra... "cổ tức niềm tin".
 
Cuốn sách trình bày 13 hành vi phổ biến của các nhà lãnh đạo có độ tin cậy cao trên thế giới và chứng minh những ý tưởng có thể vận dụng để giúp thay đổi hành vi của bản thân nhằm tăng cường và truyền cảm hứng, xây dựng niềm tin trong các mối quan hệ quan trọng của bạn.