Dr. Hardware 2008 v.9.5.0

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 2.25 MB
  • Yêu cầu: Windows NT / 2K / XP / 2003 / Vista
  • Nhà phát hành:
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 14/03/2009
  • Bình luận:
Vote
184
QA code Dr. Hardware 2008 v.9.5.0
Dr. Hardware  là một công cụ tốt nhất để xem xét thông số cũng như cấu trúc của phần cứng. Nó sẽ báo cáo cho bạn thật chi tiết về phần cứng mà bạn hiện có. Từ đó có thể giúp bạn biết được phần cứng của mình có phải là hàng “remark”, “Overlock”, hàng kém chất lượng có mặt rất nhiều trên thị trường máy tính không? Đồng thời Dr. Hardware còn là một công cụ test phần cứng rất hiệu quả. Chỉ khi nào sử dụng thì bạn mới thấy hết lợi ích mà Dr. Hardware  đem lại.

Dr. Hardware 2008 được chia ra thành 6 mục chính. Khi bạn nhấn chọn mục nào thì lập tức nó sẽ tiến hành test và cho bạn kết quả ngay!

- Phần Overview: Bên trong được chia ra làm bốn mục nhỏ, dùng để xem sơ bộ các thông số về phần cứng (system overview), các dịch vụ chạy trong windows (windows services), và thông số của BIOS (Bios viewer).

- Phần Hardware: Đây là phần quan trọng nhất của Dr. Hardware , nó cho ta biết các thông số thật chi tiết từ tên gọi, tốc độ cho đến các chi tiết nhỏ nhất là mã dùng để đăng ký riêng biệt dùng do từng đơn vị của thiết bị dưới dạng Hex về CPU, Mainboard, SDRAM, Chipset, Cmos,...

- Phần Devices: Chủ yếu cho phép bạn xem các thông số chi tiết về các phương tiện Multimedia như: ổ cứng, card video (AGP), Modem, Printer, ...

- Phần Windows: Liệt kê các thông số mà hệ điều hành Windows đã tạo ra như: User, version... và bạn có thể thay đổi một cách dễ dàng. Ngoài ra, Dr. Hardware còn có thể giúp bạn quản lý phần khởi động, tùy chọn boot (Boot Option), quản lý điện năng,... và một số tính năng liên quan đến mạng như: Internet Explorer và Network.

- Phần Resources: Quan sát và quản lý nguồn tài nguyên của hệ thống. Nó sẽ hiển thị đầy đủ bằng các biểu đồ ngay sau khi test để bạn có thể hình dung ngay. Đặc biệt là tính năng File Statistics cho bạn xem thông tin về số lượng các định dạng tồn tại trong máy tính.

 

- Phần Benchmarks: Phần kiểm tra tốc độ thực sự của các phần cứng. Có rất nhiều mục để bạn có thể đo lường. Bạn cứ việc chọn từng mục và nhấn nút Run Benchmarks để thực hiện quá trình kiểm tra. Bằng những thuật toán của mình Dr. Hardware sẽ cho kết quả thật chính xác. Nhưng hãy lưu ý: Khi tiến hành Benchmarks thì tốt nhất bạn nên tắt hết các ứng dụng đang chạy để kết quả chính xác hơn.

Tìm thêm: Dr., Hardware, 2008, v.9.5.0,