Driver Updater Pro 2.3.2.0

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 5.9 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: iXi Tools
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 27/03/2009
  • Bình luận:
Vote107
2248
QA code Driver Updater Pro 2.3.2.0

Có lẽ mọi người dùng máy tính dù ít hay nhiều đều gặp phải những vấn đề bực bội về driver của máy tính. Nhiều người cảm thấy mệt mỏi khi có quá nhiều driver cho hệ thống. Không may, bạn bị mất đĩa CD driver, có lẽ bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm driver cho máy trên Internet.

Thậm chí tệ hơn nữa là bạn còn không có cả driver cho modem của bạn, bạn sẽ không biết tính thế nào nữa. Hay nếu bạn là người quản trị hệ thống máy tính của công ty, bạn phải chịu trách nhiệm cài đặt driver cho hàng trăm máy tính. Bình thường thì bạn phải đến từng máy một và cài đầy đủ driver cho nó, ôi thật là mệt mỏi. Đôi khi bạn gặp phải một chiếc PC "cổ lổ sĩ", nếu bạn không biết đích xác cấu hình phần cứng, thì bạn lại phải đi tìm driver cho nó. Diver cũ thì không thể hoạt động trên hệ điều hành mới, cách giải quyết là gì? Kiếm driver mới nhất cho nó ư? Vậy bạn sẽ kiếm ở đâu? Một vấn đề nữa đặt ra là khi bạn thay đổi thiết bị phần cứng, driver của nó vẫn nằm trong máy của bạn và nghiễm nhiên trở thành một file rác, một file rác có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống. Bạn muốn gỡ bỏ nó ư? Bằng cách nào?

Trên đây chỉ là một số vấn đề thường gặp phải trong quá trình cài đặt và quản lý driver. Nhưng tất cả mọi chuyện sẽ được giải quyết dễ dàng với Driver Updater Pro. Driver Updater Pro là một phần mềm tiện ích giúp bạn cập nhật một cách tự động toàn bộ driver mới nhất theo đúng thiết bị phần cứng trong máy, mà không làm bạn phải tốn hàng giờ để tìm kiếm chúng. DUP cung cấp hơn 1.000.000 driver, khả năng tìm kiếm thông minh các driver cũ, tốc độ quét nhanh, giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng,… Bằng cách cập nhật những driver mới nhất bạn sẽ làm cho chiếc máy của mình hoạt động tốt hơn và ít lỗi hơn.

Driver updater Pro is able to adapt to differing Windows versions and supports the following Windows releases: Windows XP 32-Bit, Windows XP 64-Bit, Windows Vista 32-Bit, Windows Vista 64-Bit.

Tìm thêm: Driver, Updater, Pro, 2.3.2.0, , ,