DriverEasy Professional 4.5.4.14813 - Tìm Kiếm, Sao Lưu Driver Nhanh Và Chính Xác

  • Bản quyền: Free
  • Kích thước: 4.25 MB
  • Yêu cầu:
  • Nhà phát hành:
  • Đăng bởi: Tech24.hardware
  • Ngày cập nhật: 25/09/2013
  • Bình luận:
Vote
132
QA code DriverEasy Professional 4.5.4.14813 - Tìm Kiếm, Sao Lưu Driver Nhanh Và Chính Xác

http://www.fshare.vn/file/DY7RH5GG5S/

131 DriverEasy Professional

 

DriverEasy là một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để xác định vị trí các trình điều khiển mất tích và tải chúng về máy tính của bạn. Một khi bạn bắt đầu chương trình với giao diện thân thiện với người sử dụng, bạn có thể xem thông tin hệ thống tập trung vào máy tính, hệ điều hành, bộ nhớ RAM, bộ vi xử lý và bo mạch chủ. Nhưng bạn cũng có thể xem dữ liệu về phần cứng, chẳng hạn như card video, màn hình, ổ cứng, card mạng và card âm thanh.

Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu quá trình quét và DriverEasy sẽ bắt đầu định vị các trình điều khiển bị mất của bạn (ví dụ như bàn phím, chuột và các thiết bị trỏ khác, âm thanh, video và bộ điều khiển trò chơi, thiết bị giao diện con người, card màn hình).

One-Stop Giải pháp Driver:
Driver Easy là thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng để xác định các trình điều khiển thiết bị không rõ, và giữ cho trình điều khiển của bạn trong phiên bản mới nhất. Nhiều hơn nữa, chúng tôi đã thực hiện sao lưu trình điều khiển, phục hồi trình điều khiển và tính năng gỡ bỏ cài đặt trình điều khiển, để đảm bảo lái xe của bạn an toàn và an toàn.

Phát hiện Unknown Device Driver:
Driver Easy có một cơ sở dữ liệu khổng lồ trực tuyến, bao gồm hơn driver 100.000.000 thiết bị phần cứng, với cách mạng lái xe phát hiện động cơ, nó giúp bạn tải về các trình điều khiển thiết bị không rõ, giúp bạn khắc phục vấn đề trình điều khiển.

Giữ trình điều khiển hiện Up-to-Date:
Với lái xe hàng ngày cập nhật cơ sở dữ liệu của chúng tôi, hệ thống của bạn sẽ cải thiện hiệu suất, sửa chữa các vấn đề màn hình màu xanh, thêm tăng cường tính năng bằng cách cài đặt các trình điều khiển mới nhất.

Sao lưu và Khôi phục Drivers:
Không lo lắng về nó nếu bạn bị mất đĩa driver, Driver Easy có thể sao lưu các trình điều khiển hiện tại của bạn cài đặt, bạn có thể khôi phục lại nó sau khi tải lại hệ thống. Đây là một tính năng lợi ích nếu bạn không chắc chắn là các trình điều khiển mới tương thích với hệ thống của bạn hay không, bạn có thể sao lưu trình điều khiển hiện, và roll-back nó sau này.

Gỡ bỏ cài đặt trình điều khiển phần cứng Loại bỏ:
Khi bạn thay thế card đồ họa, bạn có biết Windows vẫn giữ một trình điều khiển cũ của bạn, và sẽ khởi động lại mỗi lần, khi Windows khởi động. Điều này sẽ trường hợp hệ thống khởi động chậm, và có thể một số trường hợp xung đột hệ thống. Driver Easy cho phép bạn gỡ bỏ cài đặt phần cứng bị loại bỏ, để làm sạch hệ thống của bạn.

 

 Hướng dẫn sử dụng DriverEasy Professional

Sau khi khởi động, bạn bấm nútScan Nowđể chương trình nhận dạng tất cả thiết bị trong máy tính
1
 
Quá trình này diễn ra khá nhanh, đến khi hoàn tất, danh sách những thiết bị có driver đã “quá đát” (Out of date drivers), hoặc chưa được cài đặt driver (Missing driver ) sẽ xuất hiện trong danh sách, phía bên trái cógắn kèm biểu tượng.
Trong khi đó, những thiết bị không cần nâng cấp driver sẽ nằm phía dưới và có biểu tượng biểu để bạn dễ phân biệt
1
 
Sau khi duyệt qua danh sách, bạn bấm nút Get Drivers  để chương trình tìm driver cho các thiết bị chưa càidriver, cũng như phiên bản driver mới hơn cho các thiết bị cần nâng cấp driver
1
 
Trong cửa sổ hiện ra rất nhanh sau đó, bạn lần lượt bấm nút Download bên phải tên từng thiết bị để tảivề file cài đặt driver, bạn cũng có thể bấm vào nút Download All để download tất cả. Tốc độ tải không nhanh như khi tải driver trực tiếp từ website của nhà sản xuất thiết bị bằng trình tăng tốc download, song cũng không thua kém là bao.
1
 
Tải xong, bạn bấm nút Install (nay đã có hiệu lực) bên phải nút Download để cài đặt driver cho thiết bịtương ứng. Lúc cài xong, nếu thấy thông điệp yêu cầu khởi động lại máy, bạn khoan thực hiện theo (đánhdấu tùy chọn No, I will restart this computer later) mà nên tiếp tục tải về và cài driver cho các thiết bị khácđến khi nào cài xong hết driver cho toàn bộ thiết bị thì khởi động lại máy một lần cũng được.
Tìm thêm: ,