ID Disk Creator 3.5.0.0 - Tạo ổ đĩa ảo trên máy tính an toàn và nhiều tính năng

  • Bản quyền: Trial
  • Kích thước: 1.2 MB
  • Yêu cầu: Windows RT/95/98/NT/ME/2000/2003/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8
  • Nhà phát hành: ID Security Suite
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 24/10/2013
  • Bình luận:
Vote
94
QA code ID Disk Creator 3.5.0.0

ID Disk Creator là một chương trình tiện ích cho phép bạn tạo ra ổ đĩa ảo thay thế trên máy tính. Nó hoạt động một cách an toàn, cung cấp nhiều tính năng.

ID Disk Creator 3.5.0.0

Các tính năng:

    Tạo và mã hóa ổ đĩa ảo
    Tạo ổ đĩa CD-ROM ảo
    Bảo vệ dữ liệu, tránh bị tấn công
    Sử dụng bộ nhớ RAM như là cơ sở của ổ đĩa thêm
    Cung cấp ổ đĩa thêm mà không cần phân vùng đĩa thực

Tính năng chi tiết:

ID Disk Creator cho phép bạn lưu trữ, bảo mật thông tin ổ đĩa ảo, mà bạn muốn giữ riêng tư. Nó cung cấp một không gian ảo, chỉ có thể truy cập bằng cách sử dụng mật khẩu.
Mã hóa ổ đĩa bằng cách sử dụng thuật toán "AES256" ở chế độ thời gian thực và cung cấp một mật khẩu 256-bit (32 ký tự). ID Disk Creator từ chối truy cập cho tất cả người dùng khác vào ổ đĩa mã hóa.

Sử dụng các công cụ cụ thể để tạo thêm không gian ổ đĩa mà không cần phân vùng ổ đĩa cứng. ID Disk Creator sử dụng các tập tin hoặc thậm chí cả thư mục để tạo ra các ổ đĩa bổ sung cần thiết để giữ các thông tin riêng tư của bạn.

Sử dụng bộ nhớ RAM như của không gian ổ đĩa bổ sung. Nó cũng ngăn chặn phân vùng ổ đĩa, nhưng cho phép bạn lưu trữ thông tin trong bộ nhớ ảo. Sau khi khởi động lại, ID Disk Creator sẽ tự động xóa tất cả các thông tin được lưu trữ bằng cách sử dụng các công cụ ổ đĩa RAM.

Lưu trữ thông tin tạm thời (TEMP/TMP) và sử dụng ổ đĩa ảo được tạo ra cho các ứng dụng cần tốc độ tối đa ở ổ đĩa.

ID Disk Creator giúp bạn tạo ra đĩa CD-ROM ảo, hình ảnh hoàn hảo, gắn chúng trên máy tính của bạn như đĩa CD ảo.

Lưu trữ tất cả các thông tin được tạo ra bởi việc sử dụng các công cụ của nó trong một thư mục đặc biệt được tạo ra trên đĩa cứng. Bạn có thể truy cập vào một cửa sổ Explorer và xác định nội dung của thư mục này bằng cách sử dụng mật khẩu được cung cấp.

ID Disk Creator chạy ở tốc độ cao và có một giao diện đồ họa thuận tiện,sử dụng đơn giản. Nó đòi hỏi không gian tối thiểu trên máy tính của bạn hoạt động hiệu quả.