AIO PASSWORD RECOVERY – 18 công cụ phục hồi mật khẩu

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 37.8 MB
  • Yêu cầu: Windows all
  • Nhà phát hành: OSAMA Group's
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 03/11/2008
  • Bình luận:
Vote103
942
QA code AIO PASSWORD RECOVERY – 18 công cụ phục hồi mật khẩu

Công cụ AIO Password Recovery Utilities được một nhóm là OSAMA phát triển và cho ra đời mới đây, nó trang bị đầy đủ 18 công cụ dò tìm password lỡ mất.

Sau khi tải về bạn có thể giải nén ra và chạy trực tiếp, một cửa sổ hiện ra như hình, muốn chọn công cụ nào để cài vào máy bạn chọn nó và tiến hành cài đặt từng ứng dụng bạn thích một. Sau đây là 18 công cụ của bộ ứng dụng trên:


+ ElcomSoft Advanced Passsword Recovery Studio 2005:
tuy chỉ là phiên bản ra đời từ năm 2005 nhưng công cụ này khá hữu ích giúp bạn có thể kiếm lại việc phục hồi mật khẩu lỡ quên của các tập tin và nó đã trở nên khá khét tiếng đối với nhiều người.

+ Advanced Instant Messengers Password Recovery v2.80: là công cụ chuyên săn password, phần mềm có khả năng giải mã đến hàng chục định dạng file thuộc dạng phổ biến nhất hiện nay.

+ Access Password Recovery Genie v1.80.20051008: phần mềm này cũng đã khá nổi tiếng với tên tuổi là công cụ khôi phục mật khẩu cho các file Access mà bạn đã “lỡ” quên.

+ Proactive System Password Recovery V4.1.3.455 là chương trình giúp bạn phục hồi password chuyên dụng chạy trên nền Windows (từ Win 95 đến Win XP). Với tính năng cực kỳ mạnh mẽ, phần mềm có khả năng lấy lại password cho bạn trong phần User logon,  .NET Passport password, số serial của CD, phần mềm,...

+ Advanced Office Password Recovery Professional 3.02: là chương trình giúp bạn phục hồi các tập tin văn bản của bộ Microsoft Office như : *.doc,*. xls,....

+ Active Password Changer Pro v3.0.0280:
là phần mềm giúp bạn thiết lập lại password cho tài khoản Admin/User.

+ Access Password Recovery Helper v1.60: là phần mềm có chức năng tương tự như Access Password Recovery Genie

+ Accent Office Password Recovery v2.31:
chương trình có khả năng lấy lại mật khẩu bị mất của bất kỳ tập tin văn bản nào được lưu dưới dạng có mật khẩu...

+ Intelore Word Password Recovery v1.0E:
là công cụ giúp bạn khôi phục các mật khẩu của bộ ứng dụng Office của Windows (Word, Excel, PowerPoint, Microsoft Outlook,…)

+ SeePassword v2.05: giúp bạn soi lại mật khẩu khi một chương trình nào bất kỳ bạn quên mật khẩu.

+ Password Spyer 2k v2.5: là tiện ích giúp bạn lấy lại password được thiết lập dưới dạng ****

+ RAR Password Cracker 4.12: khỏi phải giới thiệu gì nhiều về phần mềm này vì nó quá nổi tiếng với khả năng khôi phục password của tập tin RAR khá mạnh (yêu cầu file RAR không quá lớn cũng như password cũng không quá dài)

+ Ultimate ZIP Cracker v7.3.1.5: giúp bạn tìm password của các file nén định dạng Zip, không những vậy nó cũng có thể phần nào giúp bạn phá mật khẩu những file word hay excel.

+ ZIP Password Finder v1 Free: là công cụ miễn phí giúp bạn tìm lại mật khẩu cho các tập tin được nén dạng .zip được bảo vệ bởi mật khẩu.


+ Passware Kit Enterprise v7.5: giúp bạn săn tìm password của các ứng dụng thường gặp như: Excel, Word, WinZip, Windows XP/2000/NT, Access, Outlook, Quicken, WordPerfect,…

+ Access Password Recover v1.01: là chương trình có khả năng gở bỏ Password của Microsoft Access một cách khá mạnh mẽ.

+ Visual Zip Password Recovery v6.0: là một công cụ chuyên nghiệp cho việc khôi phục các password file zip lỡ quên mất tiêu.

+ Adult PDF Password Recovery v2.3.0: là chương trình hủy bỏ mật khẩu cài vào file để tránh phiền phức khi mở những file tài liệu được viết dưới dạng PDF (là một trong những định dạng được nhiều mạng chia sẻ sử dụng nhiều nhất và cũng là một trong những định dạng tài liệu được bảo vệ mật khẩu nhiều nhất hiện nay)