Anti Trojan Elite

  • Bản quyền: Trial
  • Kích thước: 6.1 BYTE
  • Yêu cầu:
  • Nhà phát hành:
  • Đăng bởi: Tech24.security
  • Ngày cập nhật: 21/09/2013
  • Bình luận:
Vote101
62
QA code Anti Trojan Elite

http://www.fshare.vn/file/HGYGHNT9XW/

Anti Trojan Elite là chương trình diệt malware, nó sẽ tìm và diệt sạch bất cứ malware nào tìm thấy trong ổ đĩa hoặc bộ nhớ của bạn
 Anti Trojan Elite cung cấp tường lửa bảo vệ người sử dụng theo thời gian thực. Nếu trojan hoặc keylogger xâm nhập, Anti Trojan Elite lập tức tìm, phong tỏa mà tiêu diệt. Chương trình Anti Trojan Elite có thể tìm được hơn55000trojan, người dùng có thể sử dụng tính năng Auto live update để cập nhật thường xuyên chương tình.

Anti Trojan Elite

Phần mềm Anti Trojan Elite

Các tính năng chính của chương trình Anti Trojan Elite :

Quét đĩa và hỗ trợ bộ nhớ.
Sao lưu các file nhiễm Trojan trước khi tiêu diệt.
Ngắt kết nối bất kỳ kết nối TCP nào và ngăn chặn quá trình ngược lại.
Chấm dứt bất kỳ quá trình và dỡ bỏ bất kỳ thành phần DLL nào.
Internet Explorer và tiện ích sửa chữa registry.
Hỗ trợ cập nhật trực tuyến, tự động kiểm tra cập nhật khi ATE khởi động.

Theo softpedia

 
 

 

HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT

Download Anti Trojan Elite

Anti Trojan Elite là một chương trình giúp loại bỏ phần mềm độc hại và quản lý bảo mật hệ thống. Nó có tính năng một tường lửa phần mềm độc hại thời gian thực cho người sử dụng có thể phát hiện Trojan, keylogger cố gắng để lây nhiễm sang PC của bạn. Anti Trojan Elite có thể phát hiện một loạt lớn các phần mềm độc hại như trojan, sâu, và các keylogger và có một chức năng cập nhật trực tiếp mà giữ cơ sở dữ liệu bảo mật CNTT cho đến nay.


Anti Trojan Elite (ATE) là một loại bỏ phần mềm độc hại, nó có thể phát hiện và làm sạch phần mềm độc hại trong đĩa hoặc bộ nhớ.

Anti Trojan Elite cung cấp tường lửa phần mềm độc hại thời gian thực cho người dùng, khi Trojan hay keylogger được nạp, ATE Anti Trojan Elite có thể phát hiện, ngăn chặn và sau đó làm sạch nó trong thời gian. Hiện tại, ATE có thể phát hiện hơn 55000 trojan, worm và keylogger, và số lượng malware mà ATE Anti Trojan Elite có thể tiêu diệt được đang tăng rất nhanh chóng, chúng tôi thu thập các malware trên toàn thế giới, người sử dụng có thể sử dụng tính năng tự động cập nhật của chúng tôi sống để có được sức mạnh để làm sạch những malware mới kịp thời.

Anti Trojan Elite còn có các tiện ích đặc biệt hữu dụng. Ảnh chụp màn hình tiện ích mạng có thể được sử dụng để ngắt kết nối TCP đáng ngờ; tiện ích quá trình có thể được sử dụng để giết các quy trình đáng ngờ, ngay cả quá trình này có priviage hệ thống, ngay cả khi nó có khả năng dỡ bỏ những nghi ngờ mô-đun trong tất cả các quy trình, tiện ích sửa chữa registry có thể được sử dụng để sửa chữa registry bị thay đổi bởi phần mềm độc hại, tiện ích theo dõi registry có thể được sử dụng để sửa chữa bất kỳ thay đổi các khóa registry quan trọng và giá trị với thời gian thực.

 

Tìm thêm: ,