BullGuard Antivirus 2013 - Phần mềm diệt virus hiệu quả

  • Bản quyền: Trial
  • Kích thước: 360.1 KB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: BullGuard
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 07/12/2013
  • Bình luận:
Vote
58
QA code BullGuard Antivirus 2013

Download, tải phần mềm diệt virus hiệu quả - BullGuard Antivirus 2013 - BullGuard Antivirus 2013 được thiết kế với một hệ thống bất khả xâm phạm dựa trên nhiều lớp bảo vệ khác nhau. Chúng có khả năng ngăn chặn tất cả các mối nguy hại trực tuyến bao gồm cả những loại virus, spyware, rootkit, botnet, đường link độc hại, spam, lừa đảo mới nhất khỏi hệ thống của bạn.

Với BullGuard Antivirus 2013, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy tính và truy cập mạng Internet mà không phải lo lắng về vấn đề an toàn hệ thống nữa.

phần mềm diệt virus hiệu quả - BullGuard Antivirus 2013


Điểm nổi bật:

    Khả năng ngăn chặn malware hàng đầu.
    Chủ động phát hiện cả những mối nguy hại mới nhất.
    Dễ dàng cài đặt và sử dụng.
    Có bộ lọc spam tùy chỉnh mà không chương trình chống virus nào khác cung cấp.
    Chống spyware hiệu quả để tránh xa những kẻ rình mò.
    Hệ thống bảo vệ đa lớp.
    Safe Browsing giúp phát hiện tất cả những trang web độc hại.
    Công cụ quét nhanh chóng, có thể tùy chỉnh, tiết kiệm năng lượng.

Tính năng:
Đơn giản

Cài đặt nhanh chóng, thiết kế gọn gàng và bố cục trực quan. BullGuard Antivirus 2013 giúp bạn dễ dàng thực hiện quá trình quét máy tính nhanh chóng và tùy chỉnh các thiết lập bảo vệ.
Diệt virus

Chắc chắn bạn sẽ cần được bảo vệ khi truy cập mạng Internet. Chính vì vậy, công cụ chống virus mạnh mẽ BullGuard Antivirus 2013 đã được thiết kế với nhiều lớp bảo vệ khác nhau để giúp hệ thống của bạn ngăn chặn tất cả các loại virus, malware,… đã biết hay mới nhất.
Bộ lọc spam

Bạn còn nhiều việc quan trọng phải làm hơn là ngồi phân loại spam trong hòm thư của mình. Vậy tại sao bạn không để Spamfilter của BullGuard thực hiện việc đó giúp bạn? Nó không những giúp tiết kiệm thời gian và công sức, mà còn bảo vệ bạn khỏi những quảng cáo lừa đảo.
Trình duyệt an toàn

Tính năng này kiểm tra mọi trang web trong kết quả tìm kiếm của bạn, cũng như các đường link trên trang Facebook, và đánh dấu những cái có chứa malware và lừa đảo. Do đó, bạn sẽ biết được trang nào an toàn và trang nào nên tránh xa mà không cần phải truy cập chúng để tìm hiểu.
Yêu cầu hệ thống:

    Bộ nhớ RAM: 1 GB.
    Ổ đĩa cứng trống: 850 MB.
    Kết nối Internet: tối thiểu Dial-up.

Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Hà Lan, Ý, Trung Quốc.

 

 

 

BullGuard Antivirus 2013; phan mem diet virus; phan mem quet virus nho gon; phan mem diet virus moi nhat; download miễn phí BullGuard Antivirus 2013; phan mem bao ve may tinh