ComboFix 14.1.16.3 - Phần mềm diệt virus, malware

  • Bản quyền: Free
  • Version: 14.1.16.3
  • Kích thước: 4.9 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
  • Nhà phát hành: sUBs
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 24/01/2014
Vote
67
QA code ComboFix

Download phần mềm diệt virus, malware ComboFix 14.1.16.3; tải phần mềm diệt virus, malware ComboFix 14.1.16.3 - Combofix là một ứng dụng loại bỏ spyware và malware một cách thông minh. Phần mềm này được đánh giá cao về tốc độ và hiệu suất làm việc. Công cụ này thực hiện thao tác quét sâu rộng nhưng diễn ra nhanh gọn và gửi về báo cáo kết quả chi tiết.

Combofix được thiết kế dành cho người dùng chuyên nghiệp, người quản lý hệ thống và kĩ thuật viên máy tính. Những người mới sử dụng máy tính thì không nên dùng công nghệ này vì có thể gây ảnh hưởng đến máy tính.

 ComboFix 13.11.11.1

Mặc dù phần mềm này thực hiện thao tác phức tạp và cần xử lý thận trọng, nhưng chương trình này cũng không quá khó khăn khi thao tác trên hệ thống. Thêm vào đó, công cụ này còn tạo ra một bản sao lưu registry và điểm phục hồi hệ thống trong trường hợp xảy ra lỗi.

Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng trong quá trình quét và làm sạch máy, Combofix xóa tệp tin trong ba thư mục, bao gồm: thùng rác (Recycle Bin), các file Internet tạm thời và thư mục tạm thời (Temp Folder), vì thế nếu không muốn mất dữ liệu trong các tệp này, hãy chắc chắn bạn đã sao lưu lại tất cả trước khi chạy Combofix.

Combofix

Quá trình quét mất khoảng 10 phút nếu máy tính chỉ bị dính virus yếu. Nhưng nếu hệ thống của bạn bị cảnh báo an ninh nghiêm trọng, thì quá trình quét sẽ tốn khá nhiều thời gian. Một ưu điểm của phần mềm này là phát hiện sự kết hợp giữa spyware và malware, xóa các mối đe dọa này giúp hệ thống máy tính luôn sạch.

Thông thường thì các tệp bị nhiễm virus đều bị xóa bỏ tự động, tuy nhiên nếu Combofix không xóa được những tệp này, thì người dùng cần nghiên cứu file log có chứa thông tin về mỗi mục malware sau đó thử loại bỏ bằng một tiện ích khác.

 

ComboFix 14.1.16.3; ComboFix; phan mem diet virus; phan mem bao ve he thong; phan mem ngan chan malware;