ESET Smart Security 7.0.104.0 Beta - Phần mềm bảo mật máy tính

  • Bản quyền: Trial
  • Kích thước: 66.8 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Eset
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 17/12/2013
  • Bình luận:
Vote
71
QA code ESET Smart Security 7.0.104.0 Beta

Download phần mềm bảo mật máy tính ESET Smart Security 7.0.104.0 Beta; tải phần mềm bảo mật máy tính ESET Smart Security 7.0.104.0 Beta - ESET Smart Security được thiết kế dựa trên công nghệ Heuristic, và các tính năng bảo mật đa lớp giúp bảo vệ máy tính chống lại virus mới và các mối đe dọa từ Internet.

ESET Smart Security được coi là 1 trong những gói giải pháp bảo mật toàn diện nhất hiện nay. Với tính năng Anti-thief hoàn toàn mới, người dùng có thể dễ dàng tìm lại được laptop của họ khi chúng bị thất lạc. Bên cạnh đó là Personal Firewall và Anti-Phishing, sẽ giúp dữ liệu của bạn được an toàn trước rất nhiều loại phần mềm spyware, malware nguy hiểm hiện nay.

phần mềm bảo mật máy tính ESET Smart Security 7.0.104.0 Beta


Những tính năng mới của ESET Smart Security 7.0.104.0 Beta:

    Dọn dẹp Specialized.
    Hiển thị thanh tiến trình cho các tập tin đang quét.
    Không hiển thị bảng Configuration khi một thiết bị di động (chẳng hạn như USB) được kết nối.
    Giải quyết những lỗi được phát hiện trong phiên bản trước.

Các tính năng chính:
ESET Live Grid (dựa trên công nghệ Cloud)

Tối ưu hóa khả năng chống lại các mối nguy hại từ Internet và những lỗ hổng bảo mật trên các mô hình mạng xã hội phổ biến ngày nay.
Bảo vệ gia đình

Bảo vệ gia đình bạn khỏi các trang web có nội dung không lành mạnh bằng cách chặn website theo danh mục.
Smart Detection

Sử dụng công nghệ Heuristic, có thể phát hiện ra những loại virus mà trước đây chưa bao giờ thấy.
Intelligent Firewall

Tường lửa thông minh giúp bạn ngăn chặn người sử dụng trái phép truy cập vào máy tính của bạn từ xa và giám sát lưu lượng mạng.
Improved Antispam

Bộ chống thư rác tích hợp vào ESET Smart Security đã trải qua một quá trình tối ưu toàn diện giúp phát hiện chính xác hơn.
Enhanced Media Control

Tự động quét tất cả ổ đĩa USB, thẻ nhớ và đĩa CD/DVD. Chặn các thiết bị đa phương tiện dựa trên thể loại, nhà sản suất, kích cỡ và các thuộc tính khác.
Advanced HIPS Functionality

Người sử dụng có thể tùy chỉnh các chế độ giám sát cụ thể hơn: Thiết lập các quy luật đối với registry của hệ thống, các chương trình và ứng dụng được phép hoạt động và các chế độ bảo mật khác nhau.
Chế độ Game

Khi ở trong chế độ toàn màn hình, ESET Smart Security sẽ tự động chuyển sang chế độ im lặng để tiết kiệm tài nguyên hệ thống, do đó người dùng có thể thưởng thức các trò chơi hoặc tập trung vào công việc quan trọng của mình mà không bị làm phiền bởi tin nhắn pop-up.
Optimized Startup Procedure

Tối ưu hóa quá trình khởi động cho phép người dùng bắt đầu làm việc trên máy tính ngay sau khi khởi động, mà không làm ảnh hưởng tới bảo mật.
Yêu cầu:

    CPU: Intel hoặc AMD x86-x64
    Ram: 45 MB
    Ổ cứng trống (download): 36 MB
    Ổ cứng trống (cài đặt): 50 MB 

ESET Smart Security 7.0.104.0 Beta; phan mem bao mat may tinh; phan mem diet virus; phan mem quet trojan; phan mem tao firewall; download miễn phí ESET Smart Security