Emsisoft Internet Security Pack 8.1.0.4 - Phần mềm bảo vệ an ninh mạng

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 8.1.0.4
  • Kích thước: 216 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Emsisoft
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 14/03/2014
Vote
55
QA code Emsisoft Internet Security Pack

Download phần mềm bảo vệ an ninh mạng Emsisoft Internet Security Pack 8.1.0.4; tải phần mềm bảo vệ an ninh mạng Emsisoft Internet Security Pack 8.1.0.4 - Emsisoft Internet Security là một phần mềm bảo vệ máy tính một cách toàn vẹn, tốc độ xử lí cao và thích hợp với rất nhiều hệ thống. Gói phần mềm cao cấp này cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho an ninh mạng của bạn. Antivirus, Anti-Malware và Firewall – tất cả đều chỉ trong một gói phần mềm này, nhưng bao gồm trong đó vẫn là những tiêu chuẩn đầy đủ và đúng chuẩn của thế giới.

Các điểm nổi bật của Emsisoft Internet Security

Anti-Malware bao gồm Antivirus, Anti-Trojan, Anti-Spyware, Anti-Bot và bảo vệ cũng như chống lại những mối nguy hiểm từ mạng Internet, Emsisoft Internet Security chứa các chương trình quét để làm sạch các máy tính bị nhiễm virus cũng như bảo vệ tối ưu và hiệu quả máy tính khỏi những loại virus mới hoặc các phần mềm gián điệp.

Tường lửa bảo vệ trực tuyến Emsisoft

    Bổ sung Emsisoft Anti-Malware nhằm cung cấp một lớp tường lửa bảo vệ máy tính khỏi các mã độc , các phần mềm gián điệp và bảo vệ máy tính một cách toàn diện khi tham gia vào mạng trực tuyến.
    Phần bảo vệ trực tuyến HIPS sẽ giúp hệ điều hành của bạn không thể kết nối với những nơi bị coi là có chứa mã độc và cho hệ thống biết được dữ liệu, chương trình đã đi ra hoặc đi vào máy.
    Tường lửa để ngăn chặn sự truyền tải các dữ liệu bị nghi ngờ hoặc không cho phép.
    Chương trình bảo vệ - cho phép hệ thống chỉ biết đến các phần mềm đã được kiểm duyệt.
    Alti-keylogger – phát hiện các phần mềm ẩn xâm nhập vào máy tính.

phần mềm bảo vệ an ninh mạng Emsisoft Internet Security Pack
Chế độ trực tuyến an toàn

    Kết hợp hai chế độ quét nhằm giảm thiểu thời gian quét.
    Bảo vệ, ngăn chặn lừa đảo trực tuyến qua website và các mã độc hại.

Yêu cầu hệ thống

    Emsisoft Internet Security chạy trên Window XP SP3 (32bit), Vista SP2 (32bit), Window 7 (32bit & 64bit) và Window 8 (32bit & 64bit).
    Khi hoạt động RAM cần trống khoảng 200 MB, tối thiểu để sử dụng là RAM từ 1GB – 2GB.
    Emsisoft Internet Security được thiết kế để có thể chạy cùng các chương trình diệt virus khác. Trong khi sử dụng nếu bạn phát hiện có sự xung đột giữa các phần mềm, hãy liên hệ với trung tâm hỗ trợ để được giúp đỡ.

 

Emsisoft Internet Security Pack 8.1.0.4; bao ve may tinh; ngan chan virus malware spyware; tuong lua bao ve; tao firewall; truy cap internet an toan