Eraser 5.86a - 64bit

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 9.46 MB
  • Yêu cầu: Windows 2000 / XP / 2003 / Vista
  • Nhà phát hành: heidi
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 11/07/2008
  • Bình luận:
Vote101
104
QA code Eraser 5.86a  - 64bit

Eraser có tác dụng giúp ta xóa dữ liệu một cách triệt để mà không có công cụ nào có thể phục hồi lại được! Như ta đã biết khi một dữ liệu được xóa thì nó sẽ không hoàn mất đi mà những thông tin của nó vẫn còn nằm trên ổ cứng. Điều này tạo điều kiện cho các công cụ phục hồi dữ liệu như: Recover My Files, Easy Recover... có thể lấy lại những gì mà bạn đã lỡ tay nhưng cũng đồng nghĩa với việc những thông tin quan trọng sẽ có độ an toàn không cao. Eraser sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.


Sau khi xóa, Eraser sẽ tiến hành ghi những thông tin vô nghĩa đè lên nơi mà dữ liệu đã sử dụng vì thế không chương trình nào có thể phục hồi lại được. Và lẽ dĩ nhiên dữ liệu của bạn sẽ được an toàn hơn.

Việc sử dụng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ việc chọn File --> New Task, và hãy chọn một trong ba mục sau theo nhu cầu công việc:

* Unused Space on drive: Đây là tính năng hay nhất của Eraser. Nó có tác dụng vô hiệu hóa khả năng phục hồi dữ liệu của các phân vùng trên ổ cứng. Bạn cứ chọn phân vùng và nhấn OK. Eraser sẽ thực hiện ngay để đảm bảo an toàn cho dữ liệu trên toàn bộ ổ cứng.

* Files on folder: Có tác dụng xóa tất cả những file trong một thư mục. Khi sử dụng bạn nên đánh chọn vào hai box. Và chọn thư mục cần xóa.

* File: chỉ định tập tin cần xóa.

Sau đó nhấn phải chuột và chọn Run All để thực hiện hết những phần mềm đã chọn.

Eraser còn hỗ trợ tính năng kéo-thả với Windows Explorer và được tích hợp vào trong menu của Recycle Bin. Và quan trọng nhất Eraser là phần mềm miễn phí.

Tìm thêm: Eraser, 5.86a, , -, 64bit,