Expat Shield 2.32 - Phần mềm bảo vệ riêng tư khi truy cập internet

  • Bản quyền: Free
  • Version: 2.32
  • Kích thước: 266 KB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
  • Nhà phát hành: AnchorFree
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 24/01/2014
Vote
60
QA code Expat Shield

Download phần mềm bảo vệ riêng tư khi truy cập internet Expat Shield 2.32; tải phần mềm bảo vệ riêng tư khi truy cập internet Expat Shield 2.32 - Expat Shield là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp người dùng bảo vệ danh tính và duy trì sự riêng tư khi lướt web trên Internet. Bên cạnh đó, họ có thể sử dụng nó để bảo vệ thông tin cá nhân và máy tính của mình chống lại các tên hacker.

phần mềm bảo vệ riêng tư khi truy cập internet Expat Shield


Một số tính năng chính:

    Nhận địa IP ở UK
    Đảm bảo an toàn cho quá trình duyệt web, mua sắm và giao dịch trực tuyến, truy cập dữ liệu nhờ chế độ mã hóa HTTPS
    Bảo vệ bạn chống lại mọi hành vi ăn trộm danh tính trực tuyến
    Ẩn địa chỉ IP để đảm bảo sự riêng tư khi online
    Truy cập tât cả nội dung web mà không bị kiểm soát
    Bảo vệ bạn khỏi các tên snooper tại khách sạn, sân bay, văn phòng công ty và Wi-Fi Hotspot

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng:
Bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng

Một tên hacker mất bao lâu để có thể truy cập các thông tin cá nhân của bạn, chẳng hạn như: tên người dùng, mật khẩu và số thẻ tín dụng? Theo MSNBC, chỉ mất chưa đầy 5 phút một người nào đó có thể tấn công hệ thống của bạn nếu bạn đang sử dụng một kết nối Internet không an toàn. Expat Shield sẽ bảo vệ thông tin nhạy cảm và danh tính của mình bằng cách giữ cho kết nối Internet được an toàn thông qua việc sử dụng công nghệ mã hóa tiên tiến.
Duy trì sự riêng tư

Hầu hết các website và công cụ tìm kiếm thường thu thập thông tin cá nhân của bạn, chẳng hạn như: lịch sử duyệt web, thông tin nhận dạng cá nhân, số lượng thời gian mà bạn sử dụng để lướt web trực tuyến. Expat Shield sẽ giúp bạn được riêng tư và duyệt web ẩn danh bằng cách cung cấp một danh tính ảo, nhờ đó bảo vệ danh tính thực sự của mình.
Truy cập tất cả nội dung web

Nếu bạn đang sống trong một quốc gia mà không có quyền truy cập các dịch vụ và website yêu thích của mình, Expat Shield sẽ cung cấp cho bạn khả năng đó bằng cách gửi cho bạn một kết nối ảo tới UK. Nhờ đó, bạn có thể truy cập web như thể đang ở Mỹ hoặc một nước Châu Âu nào đó.

 

Expat Shield 2.32; Expat Shield; phan mem an danh; phan mem an ip; phan mem truy cap web bi chan; phan mem chong hacker; phan mem bao ve rieng tu khi luot web; phan mem bao ve thong tin may tinh