F-Secure Client Security 8.01 Build 133

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 62.53 MB
  • Yêu cầu: Windows 2000 / XP / 2003 / Vista
  • Nhà phát hành: F-Secure Corporation
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 09/03/2009
  • Bình luận:
Vote
78
QA code F-Secure Client Security 8.01 Build 133

F-Secure Anti-Virus Client Security bảo vệ máy tính bạn đối với những mối đe dọa mới. Giải pháp quản lý trung tâm và dễ sử dụng bao gồm công cũ chống virus tích hợp, tường lửa cá nhân tiên phong, phòng ngừa các đột nhập từ bên ngoài, và phần mềm kiểm sóat các ứng dụng cho máy tính công ty và các máy tính xách tay.

 

 - Tự động bảo vệ thời gian thực - Ngăn chặn các virus, sâu máy tính, phầm mềm gián điệp và các trojan tấn công qua email, các trang web và đĩa mềm.

- Quét email - Quét virus các email POP3, SMTP và IMAP4. - Quét các trang web - Quét virus lưu lượng HTTP trước khi dữ liệu được chuyển vào trong trình duyệt web. - Bảo vệ khỏi các phần mềm gián điệp - Ngăn chặn các phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp sử dụng phần mềm quét thời gian thực. - Bảo bệ khỏi các đe dọa tiềm tàng - Cô lập ngay các sự đe dọa tiềm tàng thay đổi hệ thống, chiếm đoạt các trình duyệt, chèn các mã. - Hỗ trợ Cisco NAC - Đảm bảo mức độ an toàn cho các trạm làm việc, các máy tính xách tay kết nối với mạng công ty trước khi cấp quyền truy cập. - Kiểm dịch mạng - Đảm bảo mức độ an toàn cho các máy tính xách tay từ xa kết nối với mạng công ty bên ngoài văn phòng trước khi cấp quyền truy cập. - Tự động cập nhật xác định virus và phần mềm gián điệp với Fail-Over - Sử dụng phương pháp fail-over, cập nhật các định nghĩa về virus và spyware một cách rõ ràng và hoàn toàn tự động 1-2 lần trong một ngày. - Tường lửa ngăn chặn các sự đột nhập từ bên ngoài - Phát hiện và ngăn chặn tin tặc, các sâu máy tính mới. - Kiểm soát các ứng dụng - Kiểm soát và ngăn chặn các ứng dụng trung tâm kết nối với internet. - Các cấp độ bảo mật tự động - Tự động điều chỉnh các cấp độ bảo mật.

 - Các thông tin về Virus - Cung cấp lập tức các thông tin về sự đe dọa của virus mới nhất trên thế giới.

- Quản lý trung tâm - F-Secure Anti-Virus Client Security có thể được cài đặt, cấu hình và giám sát từ xa, từ một địa điểm trung tâm. Có thể khóa các cấu hình máy khách để sự bảo mật luôn liên tục.

Tìm thêm: F-Secure, Client, Security, 8.01, Build, 133,