FileStream SafeShield

  • Bản quyền: Free
  • Kích thước: 1.6 MB
  • Yêu cầu:
  • Nhà phát hành:
  • Đăng bởi: Tech24.security
  • Ngày cập nhật: 28/09/2013
  • Bình luận:
Vote
51
QA code  FileStream SafeShield

http://www.fshare.vn/file/LV3IFRFDVL/

Việc bảo vệ máy tính của bạn trước sự tấn công của virus và malware là rất cần thiết. Và việc giữ cho những chương trình diệt virus của bạn được cập nhật cũng rất quan trọng. Tuy nhiên, cho dù bạn có cẩn thận tới đâu đi chăng nữa, virus và malware mới vẫn có cơ hội tấn công máy tính của bạn, khiến bạn gặp vấn đề thực sự. Hoặc đôi khi, bạn hay ai đó dùng chung máy tính với bạn có thể vô tình làm điều gì đó làm máy tính hỗn độn. Bạn có thể mong muốn thời gian trở lại trước thời điểm việc xấu đó xảy ra.

SafeShield™ là một công cụ hàng đầu trong việc cung cấp bảo vệ toàn diện máy tính của bạn khỏi những tấn công và thay đổi không mong muốn. Sử dụng công nghệ ảo, SafeShield cho phép bạn làm việc trên một bản copy làm việc của Windows để phiên bản gốc được tách biệt khỏi những xâm phạm và thay đổi không mong muốn. Những thay đổi của máy tính có thể loại bỏ được bằng cách khởi động lại máy tính. Chương trình này cũng rất tốt trong việc bảo vệ máy tính đang chia sẻ dữ liệu. Bạn sẽ không phải lo lắng về ai đó đang làm gì trên máy tính hoặc thay đổi hoặc xóa những file/folder quan trọng.

Các tính năng chính:

o Giữ cho hệ thống của bạn an toàn khi kết nối với Internet.

o Xóa hoàn toàn tất các các hành động trên máy tính của bạn.

o Hoạt động tốt với hệ điều hành Windows.

o Loại bỏ Virus, Trojan, Worm, Adware, Spyware, Keylogger, Rootkit và các nội dụng không mong muốn khác với việc khởi động lại máy tính.

o Loại bỏ những dấu vết truy cập, bao gồm thông tin đăng nhập và cookie khi khởi động lại để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

o Rất dễ và đơn giản để cấu hình chương trình

 

 
 
 
 
Tìm thêm: ,