Hide Folders 2012 4.4 Build 4.4.2.895 Final (Key) - Phần mềm bảo vệ thư mục mạnh mẽ

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 4.4 Build 4.4.2.895 Final (Key)
  • Kích thước: 2.8 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
  • Nhà phát hành: FSPro Labs
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 21/02/2014
Vote102
664
QA code Hide Folders 2012

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TDCV1ZN4TT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm bảo vệ thư mục mạnh mẽ Hide Folders 2012 4.4 Build 4.4.2.895 Final; tải phần mềm bảo vệ thư mục mạnh mẽ Hide Folders 2012 4.4 Build 4.4.2.895 Final - Hide Folders 2012 là một ứng dụng phần mềm tiên tiến cho phép bạn bảo vệ tất cả các thông tin riêng tư trên ổ cứng của bạn bằng mật khẩu. Bạn có thể nhanh chóng làm cho các tập tin và thư mục của bạn không thể tiếp cận, ẩn hay bảo vệ chúng bằng cách không cho phép người lạ sửa đổi hoặc loại bỏ. Các thư mục được bảo vệ hoặc các tập tin không thể truy cập bởi người dùng giúp bạn có thể yên tâm và không cần lo lắng với việc làm thế nào người khác đang cố gắng truy tìm để có được những tư liệu riêng tư ấy. Cơ chế bảo vệ hiệu quả, giao diện người dùng trực quan, và thiết lập các tùy chọn tinh chỉnh sẽ phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người, kể cả người vừa tiếp cận với máy tính. Từ năm 2001, phần mềm Hide Folders là sản phẩm đáng tin cậy giúp người dùng ẩn các tập tin và thư mục từ con mắt tò mò khác.

Không có cách nào tốt hơn để bảo vệ một thư mục hoặc một tập tin dễ dàng như Hide Folders:

Với Hide Folders 2012, bạn có thể dễ dàng bảo vệ bất kỳ số lượng các thư mục và tập tin trên máy tính của bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ tập tin hoặc thư mục để bảo vệ khỏi chương trình bằng cách kéo - thả các tập tin và thư mục mong muốn từ Windows Explorer vào cửa sổ Hide Folders hoặc bạn có thể bảo vệ chúng bằng cách sử dụng menu ngữ cảnh của Windows Explorer.

phần mềm bảo vệ thư mục mạnh mẽ Hide Folders 2012
Các tính năng và lợi ích

» Bảo vệ/huỷ bỏ bảo vệ dữ liệu ngay lập tức qua vài thao tác đơn giản.
» Bảo vệ dữ liệu bằng 4 phương pháp có sẵn: Hide, Lock, Hide & Lock, Read Only
» Hỗ trợ các định dạng ổ cứng - NTFS, FAT32, exFAT và FAT.
» Không giới hạn số thư mục có thể được bảo vệ cùng một lúc.
» Không có giới hạn về kích thước của dữ liệu được bảo vệ.
» Hide Folders 2012 ẩn hoàn toàn trong trình đơn Start.
» Hide Folders 2012 ẩn hoàn toàn trong mục Add/Revome.
» Bạn có thể không phát hiện các chương trình cùng với Windows Task Manager.
» Không có hệ thống thay đổi cấu trúc tập tin sẽ xảy ra.
» Bảo vệ bằng mật khẩu để ngăn chặn người dùng trái phép truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn.
» Bảo vệ gỡ bỏ cài đặt.
» Hide Folders Loại bỏ ứng dụng thư mục từ hệ thống sẽ không phát hiện ra các thư mục ẩn.
» Các tập tin từ thư mục ẩn sẽ không bị mất ngay cả khi ai đó cố gắng để loại bỏ một thư mục cấp trên.
» Hide Folders ngăn chặn khóa thư mục hệ thống vì lý do ổn định.
» Hỗ trợ bảo vệ thư mục khi ở chế độ Safe mode - Các thư mục có thể được ẩn ngay cả khi máy tính của bạn đang chạy trong chế độ Safe mode.
» Sử dụng các phím nóng để quản lý chức năng cơ bản của Hide Folders .
» Hỗ trợ dòng lệnh của tất cả các chức năng chính của Hide Folders.
» Hỗ trợ các thư mục có tên với các ký hiệu ngôn ngữ quốc gia.
» Đa ngôn ngữ được hỗ trợ, giao diện người dùng hỗ trợ các ngôn ngữ khác nhau và có thể được dễ dàng dịch sang ngôn ngữ mới.
» Giao diện người dùng trực quan và rất dễ sử dụng.

Các chức năng một vài công cụ của Hide Folders 2012:

Hide - Khi bạn kích hoạt tính năng bảo vệ ẩn, các tập tin hoặc thư mục sẽ không được hiển thị cho người sử dụng, nhưng bạn hoàn toàn có thể truy cập vào nó một các dễ dàng nếu bạn biết đường dẫn đến thư mục đó. Tính năng này thật sự hữu ích khi bạn muốn ẩn thư mục nào đó, nhưng bạn muốn chạy các ứng dụng từ các thư mục này. Ví dụ: bạn có thể ẩn giấu thư mục ứng dụng thư mục để không ai biết về nó, nhưng nếu bạn gõ từ dấu nhắc lệnh "C: \ Program Files \ Hide Folders 2012 \ hf.exe", Hide Folders 2012 sẽ chạy.

Lock - Chức năng này sẽ giúp bạn bảo vệ tập tin hoặc thư mục sẽ được hiển thị nhưng không thể truy cập (khóa tập tin). Nó tương tự như tính năng bảo vệ built-in trong Windows NT dựa trên hệ điều hành trên các phân vùng NTFS. Bạn không thể sử dụng phương pháp này bảo vệ cho các thư mục hệ thống quan trọng của Windows, Ví dụ như thư mục Windows (Trong ổ C) , thư mục System32, các thư mục khác trong ổ C: \, và thư mục ứng dụng của Hide Folders ...

Hide & Lock - Các tập tin hoặc thư mục được bảo vệ sẽ không được hiển thị (ẩn) cho người sử dụng và nó sẽ không thể truy cập chúng (khóa). Chế độ bảo vệ kết hợp Ẩn và Khóa.

Read only - Bạn có thể truy cập các tập tin và thư mục được bảo vệ, nhưng bạn không thể thay đổi chúng. Nếu bạn bảo vệ nội dung thư mục (sử dụng ký tự đại diện dấu hoa thị), bạn không thể sao chép các tập tin vào thư mục.

No protection - Nếu bạn chọn phương pháp này, tập tin hoặc thư mục của bạn sẽ vẫn không được bảo vệ. Phương pháp này được đề nghị khi bạn cần để mở khóa một thư mục tạm thời. Nếu bạn muốn mở khóa một thư mục mãi mãi, chỉ cần loại bỏ nó từ danh sách.

 

Hide Folders 2012 4.4 Build 4.4.2.895 Final; Hide Folders 2012 key; an thu muc; khoa thu muc; bao ve thu muc; dat mat khau thu muc;