HitmanPro.Alert 2.0.10.45 - Phần mềm bảo vệ máy tính khi lướt web

  • Bản quyền: Free
  • Version: 2.0.10.45
  • Kích thước: 1.7 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: SurfRight
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 03/01/2014
Vote
65
QA code HitmanPro.Alert

Download phần mềm bảo vệ máy tính khi lướt web HitmanPro.Alert 2.0.10.45; tải phần mềm bảo vệ máy tính khi lướt web HitmanPro.Alert 2.0.10.45 - HitmanPro.Alert là một tiện ích nhỏ gọn cho phép giám sát các hoạt động trình duyệt và phát hiện những mối đe dọa tiềm ẩn có thể gây nguy hiểm cho an ninh hệ thống.

Công cụ được xây dựng để tăng cường lớp bảo mật cho hệ thống để bảo vệ người dùng khi mua bán trực tuyến hoặc thực hiện các giao dịch ngân hàng trên Internet.

phần mềm bảo vệ máy tính khi lướt web HitmanPro.AlertHitmanPro.Alert có thể phát hiện các con trojan có thể xâm nhập vào máy tính và đánh cắp dữ liệu nhạy cảm. Tuy nhiên, chương trình này không thể chặn hoặc xóa hẳn mà chỉ có thể cảnh báo cho bạn về sự hiện diện của những trojan này. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy tính, bạn nên sử dụng song song HitmanPro.Alert với các chương trình diệt virus khác.

HitmanPro.Alert hỗ trợ cho hầu hết các trình duyệt web phổ biến như Internet Explorer, Chrome, Firefox, Opera, Maxthon, Comodo Dragon, Pale Moon, Tor Browser Bundle, Avant Browser, Spark Browser, SRWare Iron và Yandex Browser.

Phần mềm này cũng có một giao diện gọn gàng và đơn giản. Bạn có thể tùy chỉnh thiết lập nhanh chóng.

Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng hỗ trợ một chế độ Vaccination. Với chế độ này, bạn có thể bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa trong tương lai. Người dùng có thể kích hoạt hoặc khóa tính năng này chỉ với một cú nhấp chuột.

Thêm vào đó, HitmanPro.Alert cũng cung cấp chi tiết về số lượng cảnh báo và về lần cảnh báo mới nhất.
Một số tính năng chính của HitmanPro.Alert:

    Cảnh báo người dùng khi phát hiện trojan ngân hàng xâm nhập các chức năng trình duyệt, ví dụ như trojan Zeus, SpyEye, Sinowal (hay còn gọi là Mebroot và Torpig, Ice-IX, Citadel, Shylock, Tinba,...
    Giúp hệ thống không bị các virus tấn công bằng cách khiến cho các malware tự tấn công và tiêu diệt chính mình.
    Hỗ trợ nhiều trình duyệt phổ biến.
    Tương thích với tất cả chương trình diệt virus và chạy song song với các phần mềm an ninh khác.

 

HitmanPro.Alert 2.0.10.45; HitmanPro.Alert; phan mem diet trojan; phan mem quet virus; phan mem phat hien malware; phan mem bao ve he thong; bao ve may tinh khi luot web; download miễn phí HitmanPro.Alert