IObit Malware Fighter Pro 2.4.1.16 - Phần mềm tiêu diệt spyware, malware

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 2.4.1.16
  • Kích thước: 24.9 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: IObit
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 28/06/2014
Vote106
137
QA code IObit Malware Fighter Pro

Link Download: http://www.fshare.vn/file/T14PRAWPST/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm tiêu diệt spyware, malware IObit Malware Fighter Pro 2.4.1.16; tải phần mềm tiêu diệt spyware, malware IObit Malware Fighter Pro 2.4.1.16 - IObit Malware Fighter Pro giúp bạn phát hiện và loại bỏ các mối nguy hại gây ảnh hưởng đến máy tính như Spyware, Keylogger, Trojan, Worm, Rootkits, Virus…, bảo vệ các dữ liệu quan trọng cũng như các thành phần khác trên máy tính trong thời gian thực, tối ưu hóa và cải thiện hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính.

IObit Malware Fighter Pro cho phép bạn điều chỉnh lịch trình làm việc, để bảo vệ máy tính của mình thường xuyên. Chương trình có dung lượng vừa phải so với hệ thống máy tính, hoạt động trơn tru và không làm ảnh hưởng tới các ứng dụng đang chạy khác.

phần mềm tiêu diệt spyware, malware IObit Malware Fighter Pro
Tính năng chính của IObit Malware Fighter Pro:

- Phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại.

Nhờ việc tích hợp công nghệ điện toán đám mây, giúp bạn bảo vệ toàn diện máy tính trong thời gian thực, giữ máy tính an toàn trong tất cả thời gian sử dụng, phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại như Spyware, Keylogger, Trojan, Worm, phần mềm quảng cáo…

- Loại bỏ các phần mềm độc hại phức tạp nhất.

Sử dụng công nghệ DOG (Digital Original Gene) để phân tích cấu trúc của các phần mềm độc hại, nhờ vậy, IObit Malware Fighter Pro sẽ giúp bạn phát hiện toàn bộ các mối đe dọa ngay cả đối với những phần mềm độc hại có cấu trúc phức tạp nhất.

- Cung cấp nhiều công cụ Quét khác nhau.

Bạn có thể chọn lựa để quét toàn bộ hệ thống máy tính hoặc quét từng thư mục, ổ đĩa cụ thể trên máy tính. Lựa chọn chức năng Smart Scan để chương trình thực hiện công việc trong thời gian nhanh chóng, chương trình sẽ tự động loại trừ các thành phần không chứa các phần mềm độc hại mà chỉ tập trung vào những khu vực có khả năng lây nhiễm cao nhất.

- Hoạt động trong chế độ nền của máy tính.

Chương trình hoạt động trong chế độ nền của máy tính, hoạt động trơn tru và không ảnh hưởng đến các ứng dụng đang chạy khác trên máy tính. Vì vậy, trong quá trình tiện ích này thực hiện công việc, bạn vẫn có thể thực hiện các công việc khác như nghe nhạc, xem phim, soạn thảo văn bản hoặc lướt Web.

- Tùy chỉnh thiết lập lịch trình làm việc của chương trình.

IObit Malware Fighter Pro cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập lịch trình làm việc cụ thể, bạn có thể thiết lập để chương trình tự động hoạt động ngay khi máy tính khởi động hoặc làm việc trong thời gian cụ thể được thiết lập từ trước, hàng ngày, hàng tuần hoặc thậm hí hàng tháng.

- Tự động cập nhật các phần mềm độc hại mới nhất.

Giống như các phần mềm diệt Virus khác, IObit Malware Fighter Pro có tính năng tự động cập nhật, vì vậy, có khả năng phát hiện và loại bỏ cả những phần mềm độc hại mới nhất trên thị trường.

 

IObit Malware Fighter Pro 2.4.1.16; loai bo phan mem doc hai; phan mem chong gian diep may tinh; phan mem chong an cap du lieu may tinh; phan mem chong malware spyware keylock trojan