IObit Security 360 PRO - Tiện ích giúp bạn loại bỏ malware & spyware

  • Bản quyền: Trial
  • Kích thước: 11.4 MB
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7
  • Nhà phát hành: IObit
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 08/11/2013
  • Bình luận:
Vote
52
QA code IObit Security 360 PRO

Với công nghệ “Dual-Core” và hệ thống phát hiện malware heuristic độc đáo của mình, Security 360 PRO có khả năng phát hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả hầu hết các spyware và malware cứng đầu.

 IObit Security 360 PRO

Các tính năng:

* Chăm sóc và bảo vệ toàn diện máy tính của bạn: Anti-malware, anti-spyware, anti-adware, anti-Trojan, anti-bots… Security 360 có thể hỗ trợ các antivirus của bạn để chống lại các mối đe dọa nguy hiểm.

* Hoạt động cùng với các Antivrus khác: Mọi người cần một phần mềm antivirus mạnh, và Security 360 chắc chắn sẽ là người bạn đời tốt nhất cho các Antivirus hiện tại của bạn.

* Giải pháp nhanh chóng và đơn giản chỉ với 1 cú click chuột: Đó là ưu điểm truyền thống trong các sản phẩm của IObit. IObit yêu thích phong cách đơn giản và tự động.

* Nhanh chóng và nhẹ nhàng: Nhờ có công nghệ “Dual-Core” anti-malware độc đáo của mình, việc phân tích phức tạp giờ đây sẽ được thực hiện nhanh chóng hơn bao giờ hết.

* Tự động chạy trên nền background: Chỉ cần cài đặt nó và quên nó đi. Tiện ích mạnh mẽ này làm việc liên tục, tự động và lặng lẽ trong nền máy tính của bạn. Bạn có thể thiết lập lịch biểu làm việc cho nó, hoặc đơn giản chỉ là để cho nó làm việc tự động khi máy PC của bạn ở trạng thái nhàn rỗi (Idle).

* Tìm kiếm các vết nhiễm trùng sâu: Sử dụng DOG (Digital Original Gene), một phương pháp phát hiện novel heuristic malware, Security 360 có thể tìm ra được hầu hết các mối nguy hiểm phức tạp nhất.

* Tự động và thường xuyên cập nhật.

* Hỗ trợ miễn phí, 24/7

Yêu cầu hệ thống:

* Các hệ điều hành được hỗ trợ:
o Microsoft® Windows® 7 (32-bit và 64-bit) Starter/ Home Basic/Home Premium/Professional/Ultimate
o Microsoft® Windows® Vista (32-bit và 64-bit) Starter/Home Basic/Home Premium/Business /Ultimate
o Microsoft® Windows® XP (32-bit và 64-bit) with SP2/SP3 or Home/Professional/Media Center
o Microsoft® Windows® 2000 (32-bit và 64-bit)

* Các yêu cầu về phần cứng:
o CPU: 300 MHz+
o 256 MB RAM
o 30 MB dung lượng ổ cứng trống

* Các ngôn ngữ được hỗ trợ:
English, Danish, German, Finnish, Dutch, Hungarian, Indonesian, Italian, Serbian, Turkish, Russian, French, Brazilian Portuguese, Spanish, Korean, Czech, Trung quốc.