Malware Destroyer 6.3.20.120

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 51.8 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: EMCO
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 16/03/2013
  • Bình luận:
Vote
111
QA code Malware Destroyer 6.3.20.120

Ngoài virus, malware cũng đang là mối lo của người dùng trực tuyến. Chúng có thể làm nguy hại hệ thống máy tính. Giải pháp tốt và miễn phí cho vấn đề này là EMCO Malware Destroyer.

 
"Malware" là một thuật ngữ được dùng để chỉ những phần mềm độc hại bao gồm phần mềm quảng cáo (adware), phần mềm gián điệp (spyware), trình quay số (dialer), ngựa thành Troa (Trojan), một số loại virus đặc biệt (virus), sâu máy tính (worm) và phần mềm lưu vết (trackware).
 
Tuy không phá hủy dữ liệu hoặc hệ thống như hầu hết virus máy tính, song malware thật sự gây nguy hiểm cho hệ thống và dữ liệu. Chúng có thể sẽ khiến cho máy tính của bạn chạy rất chậm, bị treo đột ngột, bị “dội bom” quảng cáo hoặc bị lợi dụng để làm bàn đạp tấn công lên những máy tính khác. Malware còn là thủ phạm vô hình của những vụ đánh cắp mật khẩu cùng nhiều loại dữ liệu nhạy cảm mà bạn không bao giờ muốn ai đó xem trộm.
 
 
 
Để vạch trần âm mưu đen tối của malware và "tống cổ" chúng ra khỏi máy tính, bạn hãy thử nghiệm EMCO Malware Destroyer - trình tìm diệt malware với khả năng nhận diện và tiêu diệt trên 10.000 phần mềm độc hại.
 
Ưu điểm rõ nét nhất của tiện ích này chính là khả năng can thiệp lên cả tập tin lẫn khóa đăng ký (registry), trình nhắn tin đa phương tiện (IM) và những dịch vụ chia sẻ tập tin ngang hàng P2P (Nơi cung cấp rất nhiều hàng “độc” nhưng cũng rất dễ phát tán mầm bệnh lên PC). Ngoài ra, EMCO Malware Destroyer còn được cung cấp hoàn toàn miễn phí và quét sạch malware rất nhanh.
Tìm thêm: security, bảo mật, ,