Mask My IP 2.4.4.8 (Patch) - Phần mềm ẩn IP, chống tin tặc

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 2.4.4.8 (Patch)
  • Kích thước: 2.58 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Mask My IP
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 12/04/2014
Vote101
300
QA code Mask My IP

Link Download: http://www.fshare.vn/file/T4D7V8H49T/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm ẩn IP, chống tin tặc  Mask My IP 2.4.4.8; tải phần mềm ẩn IP, chống tin tặc  Mask My IP 2.4.4.8 - Khi bạn đang trực tuyến, máy tính có địa chỉ IP duy nhất xác định giống như địa chỉ nhà của bạn, cảnh báo mọi người bạn là ai và nơi bạn đang online. Khi bạn mua sắm trực tuyến hoặc gửi email, IP của bạn được kết hợp với hoạt động đó, và nó xác định cá nhân bạn. Tin tặc và trộm có thể đột nhập vào máy tính, theo dõi hoạt động, đánh cắp danh tính hoặc thông tin cá nhân khác.

Mask My IP, bảo vệ an ninh và sự riêng tư của bạn bằng cách che giấu địa chỉ IP, để giữ cho các hoạt động trực tuyến - gởi email - lướt Web - Chat tất cả những gì bạn làm trên các trang web - hoạt động cá nhân và bảo mật trên máy tính của bạn.

Mask My IP dễ sử dụng cho phép bạn ngụy trang ẩn địa chỉ IP Address, lướt web ẩn danh, bảo vệ chống lại tin tặc, ngăn chặn đánh cắp nhận dạng và gian lận thẻ tín dụng, và nó cũng có thể giúp bạn tiếp tục đăng bài ngay cả khi bạn đang bị cấm, gửi email vô danh, ngăn chặn ISP nghe trộm, ngăn chặn thư rác, và nhiều hơn nữa. Chỉ cần nhấp vào nút Hide IP,  địa chỉ IP của bạn có thể được ẩn ngay lập tức.

Sự phù hợp của Mask My IP là vô cùng mạnh mẽ. Nó tương thích với tất cả các loại router, tường lửa, mạng gia đình, mạng không dây và các nền tảng bao gồm Windows 2000/XP/Vista/7 (32-bit và 64-bit), và làm việc với Internet Explorer, FireFox, Opera, Maxthon, trình duyệt MyIE, v.v. Tất cả các trang web truy cập hoặc E-mail được gửi bằng cách sử dụng các trình duyệt sẽ hiển thị địa chỉ IP giả .

phần mềm ẩn IP, chống tin tặc  Mask My IP
Tính năng của Mask My IP:

- Ẩn địa chỉ IP thật
- Lướt web ẩn danh
- Ngăn chặn ăn cắp tính danh
- Bảo vệ chống tin tặc
- Ngăn chặn những kẻ trộm và gian lận thẻ tín dụng
- Bảo vệ tất cả các kết nối bao gồm Wi-Fi
- Bảo vệ trong Diễn đàn một lần đã bị cấm .
- Dễ dàng và hiệu quả
- Tự động thay đổi địa chỉ IP hoặc bằng tay
- 100% rõ ràng và an toàn

 

Mask My IP 2.4.4.8; an dia chi ip; chong hacker tin tac; ngan chan an cap thong tin qua internet; chong hacker lay cap thong tin tin dung; bao ve su rieng tu khi truy cap internet; bao ve ket noi wifi; thay doi dia chi ip