Norman Malware Cleaner 2014.07.29 - Phần mềm tiêu diệt malware, trojan

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 2014.07.29
  • Kích thước: 239.58 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Norman
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 31/07/2014
Vote106
111
QA code Norman Malware Cleaner

Download phần mềm tiêu diệt malware, trojan Norman Malware Cleaner 2014.07.29; tải phần mềm tiêu diệt malware, trojan Norman Malware Cleaner 2014.07.29 - Norman Malware Cleaner hỗ trợ người dùng ngăn chặn những phần mềm độc hại như Malware, Virus, Trojan, Rootkit, FakeAV, Worms... kiểm soát toàn diện quá trình sử dụng máy tính, hoạt động lướt web, liên lạc email hoặc truy cập mạng xã hội để phát hiện và loại bỏ những mối đe dọa tới hệ thống của bạn.

Norman Malware Cleaner sử dụng những công nghệ chống Malware tối tân nhất giúp phát hiện triệt để những mối nguy hại từ các loại phần tử độc hại. Chế độ quét nhanh và quét sâu với cách thức quét toàn bộ hệ thống hoặc từng ổ đĩa thư mục được chỉ định sẽ mang lại cho bạn hiệu quả bảo vệ triệt để và toàn diện.

Norman Malware Cleaner hỗ trợ giám sát mọi hoạt động trên máy tính của bạn như truy cập ổ cứng, các thư mục, dữ liệu, lướt web, liên lạc email, tải tập tin, truy cập các tài khoản ngân hàng, tín dụng, đăng nhập các phần mềm chát, mạng xã hội... để phát hiện và ngăn các nguy cơ và hiểm họa trước khi chúng bắt đầu tấn công hệ thống.

Norman Malware Cleaner có khả năng cách ly những tiến trình bị lây nhiễm bởi các phần tử độc hại, phát hiện các liên kết đáng ngờ trên các trang mạng xã hội, kiểm soát toàn bộ các thư nhận và gửi qua email... từ đó tạo một môi trường an toàn cho người dùng yên tâm thực hiện các công việc cá nhân mà không sợ các phần mềm gây hại tấn công.

phần mềm tiêu diệt malware, trojan Norman Malware Cleaner

Các tính năng chính của Norman Malware Cleaner:

- Phát hiện và loại bỏ các phần tử độc hại ra khỏi hệ thống
- Giám sát hoạt động lướt web của người dùng
- Cách ly các tiến trình nguy hiểm
- Phát hiện những liên kết đáng ngờ
- Tạo môi trường lướt web an toàn

 

Norman Malware Cleaner 2014.07.29; phan mem quet phan mem doc hai; phan mem diet malware spyware trojan; phan mem bao ve he thong; phan mem giam sat ket noi mang; phan mem bao ve ket noi mang