PC Tool Firewall Plus v.4.0.0.44 - Tường Lửa Vững Chắc Cho PC Của Bạn

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 6.68 MB
  • Yêu cầu: Windows 2000 / XP / 2003 / Vista
  • Nhà phát hành: PC Tool
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 11/10/2008
  • Bình luận:
Vote101
194
QA code PC Tool Firewall Plus v.4.0.0.44 - Tường Lửa Vững Chắc Cho PC Của Bạn

PC Tools Firewall Plus là chương trình tường lửa mạnh mẽ chạy trên Windows đảm bảo ngăn ngừa xâm nhập và kiểm soát lưu lượng mạng ra vào máy. Bằng cách kiểm soát những ứng dụng kết nối vào mạng, Firewall Plus có thể chấm dứt sự lộng hành của Trojans, backdoors, keyloggers và những loại malware khác, không cho chúng làm hỏng máy tính hay lấy trộm thông tin cá nhân của bạn.

PC Tools Firewall Plus sử dụng công nghệ ưu việt được thiết kế không chỉ hướng đến các chuyên gia mà là dành cho tất cả mọi người.
 
Chương trình mặc định sử dụng những thiết lập tốt nhất đã được biết đến đảm bảo ngăn ngừa hiệu quả mọi cuộc tấn công, nhưng người dùng có kinh nghiệm vẫn có thể dễ dàng tự tạo các thiết lập riêng cho cách lọc gói tin để có thể tùy biến hệ thống phòng thủ mạng theo ý thích.
 
Tất cả những gì bạn cần phải làm chỉ là cài đặt PC Tools Firewall Plus và nó sẽ tự động tiến hành bảo vệ máy tính của bạn ngay lập tức.

Đó là lý do tại sao PC Tools Firewall Plus cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu thế giới, được đảm bảo bởi việc hỗ trợ cập nhật liên tục với Smart Updates, bảo vệ bạn mọi lúc với OnGuard™; và kỹ thuật bảo vệ mạng toàn diện như vậy sẽ đảm bảo hệ thống sẽ được giữ an toàn và không bị các hacker tấn công. Các sản phẩm PC Tools được hàng triệu người tin tưởng sử dụng để bảo vệ máy tính ở nhà và ở công sở chống lại những mối đe dọa từ trên mạng.Theo chúng tôi, bạn nên sử dụng PC Tools Firewall Plus kết hợp với Spyware Doctor để có được giải pháp bảo vệ hệ thống một cách toàn diện chống lại spyware, adware và những mối đe dọa khác.