PC Tools Internet Security 2012 9.0.0.1218

  • Bản quyền: Trial 15 days
  • Kích thước: 39.8 MB
  • Yêu cầu: Windows XP / Vista / Vista64 / 7 / 7 x64
  • Nhà phát hành: PC Tools
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 09/05/2012
  • Bình luận:
Vote102
152
QA code PC Tools Internet Security 2012 9.0.0.1218

PC Tools Internet Security tiêu diệt Spyware, Adware, Trojans, Viruses, Worms, Keyloggers, chôm thông tin cá nhân, Hijackers, ngăn chặn các hiểm họa, Rogue Anti-Spyware, phần mềm không mong muốn, Phishing, Popups và các Website xấu.


Phần mềm an ninh tất cả trong 1 bao gồm các công cụ nổi tiếng Anti-Spyware, AntiVirus, Firewall và bảo vệ chống Spam.

Đừng giao phó hệ thống an ninh của bạn cho một ứng dụng chỉ đứng thứ nhì!

PC Tools Internet Security Suite cung cấp các công cụ Anti-Spyware, Anti-Virus, Firewall và chống Spam mạnh mẽ trong 1 ứng dụng duy nhất.

Phát hiện, loại bỏ và chặn mọi loại Spyware, Adware, Viruses, Trojans, Worms, Keyloggers và các mối đe dọa khác.

Hỗ trợ khác hàng miễn phí cho mọi người dùng.

Các cập nhật thường xuyên đảm bảo bạn luôn được bảo vệ khỏi những mối đe dọa mới nhất.

Bảo vệ khỏi hackers, intruders và các liên lạc mạng/phần mềm trái phép.

Bộ lọc Spam bảo vệ chống các email nguy hiểm.

Dễ dàng sử dụng với chức năng bảo vệ tự động, dễ dàng hiệu chỉnh.

Chức năng chống Spyware tốt nhất. Được hàng triệu người khắp thế giới sử dụng.


PC Tools Internet Security bao gồm Spyware Doctor, tính năng chống Spyware nổi tiếng nhất thế giới. Spyware Doctor được tải xuống hơn 100 triệu lần, với 1 triệu lần tải mỗi tuần. Hàng triệu người khắp thế giới sử dụng Spyware Doctor để bảo vệ danh tính và an ninh PC khỏi spyware, adware và các mối đe dọa theo dõi khác.Spyware Doctor đã liên tục được chọn lựa để trao giải Editors' Choice và Best of the Year, bởi các tạp chí PC và các phòng thử nghiệm khắp thế giới, bao gồm Hoa Kì, Anh, Thụy Điển, Đức và Úc. Spyware Doctor tiếp tục được trao nhiều giải thưởng cao quí nhất bởi nhiều ấn bản PC hàng đầu như PC Magazine, PC World, PC Pro, PC Plus, PC Authority, PC Utilities, PC Advisor, PC Choice, Microdatorn, PC Answers Magazine cùng nhiều đánh giá 5 sao khác bao gồm CNET's Download.com và Tucows.


Phát hiện, loại trừ và ngăn chặn Spyware và Virus.


Bạn có biết rằng hàng loạt các ứng dụng cùng loại khi được kiểm tra cùng Spyware Doctor chỉ phát hiện một phần rất số lượng Spyware và loại bỏ hoàn toàn một số lượng còn nhỏ hơn? Hầu hết các phần mềm này còn không hiệu quả trong việc ngăn chặn Spyware trong thời gian thực khi được cài lên máy lần đầu tiên.PC Tools Internet Security bao gồm cả chức năng chống spyware lẫn chống virus, đồng thời có tính năng cập nhật tiên tiến nhất liên tục tự cải thiện khả năng chống Spyware và Virus hàng ngày. Khi mà các mối đe dọa ngày càng trở nên phức tạp và tinh vi hơn trong việc tránh bị phát hiện, PC Tools Internet Security đem đến câu trả lời bằng công nghệ mới nhất đi trước 1 bước.


Rất dễ sử dụng


PC Tools Internet Security là công nghệ tiên tiến được thiết kế đặc biệt cho từng cá nhân, không chỉ cho các chuyên gia. Ứng dụng tự động được thiết lập ngay từ ban đầu đem lại khả năng bảo vệ tối ưu và giới hạn tối đa sự tương tác của người dùng, nhờ đó bạn chỉ cần cài đặt chương trình là đã được bảo vệ lập tức và liên tục về sau.


Chúng tối đã hoàn thành tiến trình nghiên cứu để bạn không cần phải tìm hiểu thêm, công nghệ OnGuard tiên tiến chỉ cảnh báo khi phát hiện Spyware, Virus và hoạt động Firewall thực đồng thời lọc spam trong email. Điều này rất hữu ích bởi bạn sẽ không phải bị cắt ngang bởi các câu hỏi bí ẩn mỗi khi bạn cài đặt phần mềm, thêm mộ trang web vào danh sách yêu thích hay thay đổi các thiết lập PC. Các thông báo này thường gây khó hiểu và đem đến các kết quả không mong muốn như lỗi chương trình, mất danh sách yêu thích hay thậm chí cho phép spyware và viruses tự do cài đặt lên hệ thống