PageLock Website Copy Protection 7.3.2

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 503 KB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Multimedia Australia Pty. Ltd
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 06/08/2008
  • Bình luận:
Vote100
86
QA code PageLock Website Copy Protection 7.3.2

Bảo vệ mã nguồn và sự sao lưu không hợp pháp website của bạn sử dụng phần mềm PageLock Website Copy Protection. Phần mềm giúp ngăn chặn việc chọn văn bản trên website của bạn và cản trở việc đọc mã nguồn của website.

 

Bao gồm các đặc tính:

- Mã hóa website chống lại sự ăn trộm code và thiết kế.
- Khóa việc bấm chuột phải từ menu của website của bạn.
- Cản trở việc chọn văn bản trên website.
- Điểm mới trong phiên bản 7! Ngăn cản việc chọn văn bản bởi việc sử dụng lệnh Select All của trình duyệt web.
- Điểm mới trong phiên bản 7! Khóa công cụ ảnh của Internet Explorer.
- Vô hiệu hóa việc kéo thả.
- Bảo vệ toàn bộ thư mục của web ngay lập tức.

PageLock có thể làm được những gì?


Việc bảo vệ mã nguồn và giao diện thiết kế website là một điều cần làm của một nhà phát triển web để tránh xuất hiện hàng loạt website sao chép gây mất lòng tin đối với người sử dụng đối với doanh nghiệp. Trong khi luật bản quyền chưa thật sự gắt gao, và khó có thể áp dụng, đặc biệt có quá nhiều quốc gia sở hữu website trên mạng do đó việc quản lý gặp phải nhiều vướng mắc do bất đồng ngôn ngữ. PageLock cho ra một giải pháp rất hiệu quả là cho chính nhà thiết kế web tự bảo vệ mã nguồn của mình, từ đó ngăn chặn được việc đánh cắp bản quyền thiết kế.

PageLock mã hóa HTML (ngôn ngữ thường được sử dụng để thiết kế website) trong một cách mà khó có thể nào ăn cắp được mã nguồn này. PageLock cũng cung cấp tùy chọn cho cho việc ngăn cản chọn văn bản hay việc bấm chuột phải vào nội dung trang web.

Và với công nghệ tuyệt vời của PageLock những ai muốn bẻ khóa phần mềm này cũng sẽ không dễ dàng thực hiện được vì các lỗ hỏng trong thiết kế của chương trình này chưa tìm ra được. Khi bạn mã hóa trang web của bạn sử dụng chương trình, bạn đã trang bị cho website của bạn một sự an toàn tuyệt đối và mã nguồn của website được bảo vệ một cách an toàn.

Yêu cầu hệ thống


Microsoft® Windows® 98 hay cao hơn (khuyến cáo Windows® XP hay Windows® Vista)

256 MB của bộ nhớ RAM

Không gian đĩa cứng yêu cầu cho download: 5 MB

Không gian đĩa cứng yêu cầu cho cài đặt: 10 MB. Nhiều hơn nếu là phiên bản sau cùng của Microsoft® .NET Framework không được cài đặt.

Nếu máy tính của bạn không có cài đặt phiên bản sau cùng của Microsoft® .NET Framework, bạn sẽ được yêu cầu download nó. Điều này yêu cầu một kết nối Internet.

Kết nối Internet yêu cầu cho dịch vụ SupportBase.NET.