Panda Cloud Antivirus 2.0.1

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 902 KB
  • Yêu cầu: Windows 2K / XP / Vista / Vista64 / 7 / 7 x64
  • Nhà phát hành: Panda Security
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 06/09/2012
  • Bình luận:
Vote103
204
QA code Panda Cloud Antivirus 2.0.1

Mặc dù được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng Panda Cloud Antivirus lại mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới sáng giá, trong đó có những tính năng mà trước đây người dùng chỉ có thể nhận được ở bản thương mại (Panda Cloud Antivirus Pro)

Trước tiên, phiên bản miễn phí Panda Cloud Antivirus đã loại bỏ cửa sổ pop-up quảng cáo khuyến cáo nâng cấp lên phiên bản thương mại gây phiền nhiễu đối với người sử dụng. Ngoài ra, phiên bản miễn phí này cũng được bổ sung tính năng tự động cập nhật, một tính năng mà trước đây chỉ xuất hiện trên phiên bản Pro.

Bộ lọc web dành cho trình duyệt web sẽ giúp người dùng tránh những trang web có chứa mã độc hại, nó có thể tương thích với các trình duyệt phổ biến hiện nay là Firefox, Internet Explorer, Chrome, Opera và Safari. Người dùng cũng có thể tải thanh công cụ riêng (Panda Security Toolbar) dành cho các trình duyệt web để tránh “bước nhầm” vào các đường dẫn độc hại. Hơn nữa, phiên bản mới còn cung cấp khả năng ngăn chặn các hành vi độc hại dễ dàng hơn nhiều, tăng cường khả năng bảo vệ trước các mối đe dọa mới.

Recycle và cửa sổ kiểm dịch Quarantine đã được hợp nhất lại với nhau để người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý. Các tiến trình nằm trong diện tình nghi cũng như các mối nguy hiểm sẽ được đưa vào Recycle của Panda Cloud Antivirus  thay vì liệt kê tất cả trong Recycle lẫn cửa sổ kiểm dịch Quarantine như trước đây

Điểm cuối cùng là phiên bản 1.3 cũng sửa chữa một số lỗi chính của phiên bản trước, bao gồm cả lỗi gây "màn hình xanh chết chóc" (BSOD) cho hệ thống sau khi người dùng cài đặt cũng như làm chậm thanh Start Menu của Windows 7.