Password Manager XP 2.3.501

  • Bản quyền: Shareware
  • Kích thước: 2 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: CP-Lab
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 19/06/2010
  • Bình luận:
Vote100
167
QA code Password Manager XP 2.3.501

Password Manager XP là ứng dụng giúp bạn tổ chức quản lý các thông tin quan trọng có trên máy. Chương trình này hẳn sẽ trở thành kho lưu trữ mật khẩu cũng như các bí mật cho bạn.

Hãy bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình bằng tiện ích quản lý mật khẩu này.

 

Password Manager XP cho phép tạo ra nhiều CSDL để lưu các thông tin quan trọng. Các CSDL này được bảo vệ bằng mật khẩu & mã hóa đồng thời bằng nhiều giải thuật (Blowfish, 3DES, Rijndael, Tea, Cast128, RC4, Serpent, Twofish). Password Manager XP là công cụ mà bạn có thể dùng để bảo vệ dữ liệu của mình.

 

Bạn có thể lưu dữ liệu ở nhiều CSDL khác nhau đi kèm với mật khẩu của mình. Bạn cũng có thể tạo các CSDL lưu mật khẩu dưới dạng tài nguyên chia sẻ để rồi truy nhập từ bất cứ máy tính nào qua mạng. Wizard cài đặt lên các thiết bị xách tay giúp bạn cài Password Manager XP lên các thiết bị xách tay như USB.

 

Password Manager XP dễ dàng tích hợp với Internet Explorer. Điều này giúp bạn lướt Web an toàn hơn. Password Manager XP có sẵn một chương trình tạo mật khẩu với nhiều tính năng tùy chọn.

 

Password Manager XP hoàn toàn đáp ứng được việc sử dụng theo nhóm. Chương trình cho phép nhiều người dùng có thể truy nhập CSDL. Điều quan trọng là ở chỗ, có thể điều chỉnh quyền truy nhập & mức ưu tiên. Tất cả những thay đổi động chạm đến CSDL đều được ghi lại, điều này cho phép người quản trị hệ thống có toàn quyền kiểm soát hoạt động của những người dùng khác.

 

Password Manager XP có sẵn một trình tạo mật khẩu, có giao diện thân thiện rất dễ sử dụng & điều chỉnh theo ý thích, kho chứa mật khẩu cá nhân của bạn!

Tìm thêm: Password, Manager, XP, 2.3.501,