Password Safe 4.1 - Phần mềm quản lý mật khẩu

  • Bản quyền: Free
  • Kích thước: 972 KB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
  • Nhà phát hành: Wizard Software
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 13/12/2013
  • Bình luận:
Vote
58
QA code Password Safe 4.1

Download phần mềm quản lý mật khẩu Password Safe 4.1; tải phần mềm quản lý mật khẩu Password Safe 4.1 - Password Safe là một công cụ quản lý mật khẩu an toàn và mạnh mẽ. Với nó, tất cả mật khẩu của bạn sẽ được lưu giữ trong một tập tin được mã hóa trên máy tính hoặc bất cứ nơi đâu bạn muốn. Công cụ này áp dụng chế độ mã hóa 256 bit và cung cấp nhiều thao tác đơn giản cho người dùng sử dụng. Một mật khẩu chính là tất cả những gì bạn cần ghi nhớ để truy cập tất cả mật khẩu và thông tin cá nhân của mình.

phần mềm quản lý mật khẩu Password Safe 4.1


Sử dụng Password Safe để lưu trữ:

    Mật khẩu đăng nhập web
    Thẻ tín dụng và số PIN
    Mật khẩu đăng nhập máy tính
    Thông tin tài khoản ngân hàng
    Mật khẩu email
    Mật khẩu truy cập phần mềm

Tính năng chính:
Quản lý mật khẩu

Bạn có thể quản lý mật khẩu của mình bằng một danh sách có khả năng tìm kiếm dễ dàng. Sau đó, hãy lưu địa chỉ URL, tên người dùng và mật khẩu mà được sử dụng trên trình duyệt Internet Explorer để đăng nhập tự động vào website mình cần.
Tạo mật khẩu ngẫu nhiên

Password Safe có thể tạo ra mật khẩu ngẫu nhiên với độ dài được xác định bởi người dùng. Mật khẩu ngẫu nhiên thường an toàn và khó để crack hơn. Ngoài ra, phân mềm này sẽ ghi nhớ tất cả mật khẩu cho bạn.
Tạo ổ đĩa USB an toàn

Password Safe sẽ cung cấp chế độ bảo mật cũng như độ linh hoạt để lưu trữ tất cả mật khẩu, địa chỉ liên lạc, thông tin cá nhân và bookmark mà mình có thể sử dụng trên bất kỳ máy tính Windows nào đơn giản chỉ bằng cách kết nối ổ đĩa USB.
Bàn phím trên màn hình

Password Safe có một bàn phím trên màn hình mà sẽ giúp bạn bảo vệ dữ liệu của mình cũng như ngăn chặn những người dùng khác nhìn thấy những gì mình gõ.
Chế độ tìm kiếm mật khẩu nâng cao

Phần mềm này cung cấp một tùy chọn tìm kiếm nâng cao. Nó sẽ hỗ trợ người dùng tìm tất cả các phần liên quan đến file lưu trữ mật khẩu và hiển thị trong một danh sách rõ ràng.

 

 

 

Password Safe 4.1; phan mem quan ly mat khau; cach quan ly mat khau tren may tinh; ma hoa mat khau; luu giu mat khau an toan; tải miễn phí Password Safe 4.1