PeerBlock 1.2 - Phần mềm bảo vệ máy tính khi truy cập internet

  • Bản quyền: Free
  • Version: 1.2
  • Kích thước: 2.26 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: PeerBlock, LLC
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 27/03/2014
Vote
70
QA code PeerBlock

Download phần mềm bảo vệ máy tính khi truy cập internet PeerBlock 1.2; tải phần mềm bảo vệ máy tính khi truy cập internet PeerBlock 1.2 - PeerBlock là một chương trình bảo mật miễn phí tuyệt vời mà giúp bạn quét kết nối đang thực hiện với các trang web khác nhau trong khi duyệt web trực tuyến, và xác định một trong số đó có chứa phần mềm độc hại, quảng cáo hay không. Với giao diện người dùng rất đơn giản, người dùng mới dễ dàng làm quen để có thể kiểm soát các kết nối của máy tính của họ, có hiệu quả cắt đứt kết nối với các máy chủ gửi nội dung không mong muốn, quảng cáo, kết nối p2p, kết nối với hacker và nhiều hơn nữa.

Bằng cách tắt kết nối đến các máy chủ máy tính của bạn vẫn an toàn, và bằng cách sử dụng danh sách được xác định trước, bạn có thể từ chối truy cập đến nhiều tên miền, các chính phủ, các tập đoàn hoặc thậm chí tên miền từ nhiều quốc gia.

phần mềm bảo vệ máy tính khi truy cập internet PeerBlock
Nếu bạn muốn bảo vệ mình khỏi các mối đe dọa bên ngoài hoặc bạn muốn ẩn các hoạt động khác của bạn thì PeerBlock là một giải pháp hoàn hảo cho bạn.
Nó là phần mềm rất quan trọng và có danh sách các trang web ngăn chặn mà PeerBlock sử dụng là I- Blocklist, người dùng có thể làm mới danh sách này mỗi tuần.

Lưu ý: PeerBlock là sản phẩm tiếp nối của PeerGuardian. PeerBlock hoạt động ổn định, không đòi hỏi nhiều kỹ năng để sử dụng và làm việc trên Vista / Windows 7.

 

PeerBlock 1.2; bao ve ket noi internet; bao mat an ninh mang; ngan chan web doc hai; ngan chan hacker; bao ve may tinh khi dung internet; ngan chan quang cao