RRT Sergiwa Antiviral Toolkit Personal 5.0.0.14

  • Bản quyền: Demo
  • Kích thước: 1.6 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: iSergiwa Software
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 01/03/2010
  • Bình luận:
Vote138
147
QA code RRT Sergiwa Antiviral Toolkit Personal 5.0.0.14

RRT Sergiwa Antiviral Toolkit một bộ công cụ hữu ích bảo vệ máy tính khỏi phần mềm độc hại, gỡ bỏ chúng và dấu vết của chúng...

RRT Sergiwa Antiviral Toolkit là một bộ công cụ tiện lợi mà có thể quét, gỡ bỏ phần mềm độc hại (malware) và kích hoạt lại một virus đã bị vô hiệu hóa trước đó (System Restrictions) và mang lại cho bạn sự kiểm soát trên máy tính của bạn. Hành vi phổ biến của một virus là tạo một số thay đổi đến các giới hạn hệ thống, nhằm ẩn đi chính nó khỏi sự phát hiện dễ dàng, một danh sách giới hạn có thể tìm thấy ở đây: Disable Folder Options, Disable Registry Tools, Disable Ctrl+Alt+Del.

RRT Sergiwa Antiviral Toolkit bảo vệ bạn khởi sự lây nhiễm từ phương tiện di động. Hầu hết malware hiện nay lây lan qua phương tiện di động (cụ thể là ổ đĩa Flash), phần mềm này với khả năng giám sát, khóa và gỡ bỏ bất bỳ loại malware nào sử dụng đĩa Flash để lay lan. RRT Sergiwa Antiviral Toolkit không giống như các trình diệt virus truyền thống, nó không cần được cập nhật các dấu hiệu malware cho nó. Thay vào đó, nó sử dụng một kỹ thuật chung và thông minh để phát hiện bất kỳ malware nào cố gắng nhiễm vào hệ thống của bạn qua ổ đĩa flash kết nối vào cổng USB.

Bên cạnh trình quét heuristic, Sergiwa Antiviral Toolkit còn có một trình quét và gỡ bỏ malware truyền thống. Cơ sở dữ liệu của nó chứa hơn 60.000  bản ghi của các malware thông thường và khó loại bỏ. Sergiwa Antiviral Toolkit cũng bao gồm một kỹ thuật nhận diện hoạt động của malware thông minh và một cơ sở dữ liệu dấu hiệu của malware bạn tự xây dựng, do đó việc loại bỏ một virus khỏi máy tính trở nên dễ hơn bao giờ hết.